HỘI TRẠI “SỨC TRẺ TUỔI 20” NĂM 2017

565

Sau gần 2 ngày diễn ra với những hoạt động sôi nổi, hào hứng, ý nghĩa trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết, Hội trại “ Sức trẻ tuổi 20” năm 2017 đã đã kết thúc tốt đẹp mang lại không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đoàn và có sức lan tỏa cao.

 Hội trại Sức Trẻ Tuổi 20 tại Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại không khí thi đua sôi nổi giữa các tiểu trại. Những gian lều trại được đầu tư chu đáo; những hoạt động thi đua sôi nổi như: Lễ hội hóa trang, team building, thi nấu ăn.. các trò chơi dân gian như: Kỵ mã đấu thương, thi thổi bong bóng, kéo co… luôn thu hút đông đảo các bạn trại sinh tham gia. Các tiểu trại đã thực sự đầu tư về cả nội dung và hình thức nên chất lượng của các Hội thi như: Hội thi hóa trang, hội thi nấu ăn được đánh giá rất cao. Cũng trong buổi lễ kỷ niệm Đoàn Phân hiệu Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tuyên dương 94 Đoàn viên tiêu biểu trên các lĩnh vực năm học 2015 – 2016 như: Gương Đoàn viên sinh viên 05 tốt cấp Phân hiệu; gương Đoàn viên là cán bộ Đoàn học tập giỏi công tác tốt; Đoàn viên vượt khó trong học tập; gương đoàn viên tài năng; gương đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập; gương đoàn viên xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện.

Tại buổi lễ Giáo sư viện sĩ Cao Văn Phường – Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương cũng đã ký quyết định về việc tuyên dương kịp thời thành tích nổi bật của sinh viên Võ Kim Vẹn lớp18LK0102 với thành tích” Sinh viên có thành tích đặc biệt trong công tác Bảo vệ an ninh Tổ quốc”, kèm theo giấy khen và tiền thưởng 5.000.000đ.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đ/c Đinh Chí Hiếu Hiếu – Bí thư chi bộ, Phân hiệu phó Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau – Trưởng ban tổ chức hội trại nhấn mạnh: Hội trại là môi trường thuận lợi để các bạn trẻ được giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và cũng là dịp để mỗi tiểu trại, mỗi trại sinh được thể hiện mình, được thể hiện cái chất sôi nổi và nhiệt tình của tuổi trẻ trong một tập thể đầy tình đoàn kết.

Tổng kết  Hội trại, Ban tổ chức Hội trại đã tiến hành trao giải cho các tiểu trại ở từng nội dung thi đấu. Trong không khí sôi nổi của Hội trại hứa hẹn đây sẽ là khoảng thời gian để những thành viên xa lạ trở nên gần gũi với nhau, để hiểu nhau và kết tình thân ái, sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp để lại sau hội trại lần này, và những kỷ niệm ấy sẽ theo suốt các bạn sinh viên trên những chặn đường sắp tới, tạo thêm niềm tin, sức sống mới cho các sinh viên.
Sau đây là một số hình ảnh vê hội trại:

Tham gia các trò chơi dân gianHội thi ẩm thực


Hội thi hoá trang

Tuyên dương gương đoàn viên tiêu biểu

Bài và ảnh: An Huỳnh – Ngọc Thể