Khai giảng lớp Thạc sĩ Quản lý kinh tế khóa III năm 2019

468

        Sáng ngày 16/6, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Thạc sĩ Quản lý kinh tế khóa III năm 2019.

        Đến dự lễ khai giảng, có thầy Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phân hiệu phó Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau; TS. Võ Văn Việt – Phó Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Bình Dương cùng với quý thầy cô là CBNV đang làm việc tại Phân hiệu và các anh chị tân học viên trúng tuyển trong khóa học.

        Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế nhằm định hướng cho học viên tư duy bài bản về quản lý kinh tế vĩ mô, ngoài những kiến thức về hoạch định chính sách, kiểm toán, kế toán, quản trị kinh doanh…học viên sẽ được đào tạo khả năng nghiên cứu lý luận và thực tiễn các vấn đề kinh tế một cách độc lập. Có khả năng đánh giá, phân tích, dự đoán và xử lý các hiện tượng về kinh tế – xã hội cũng như xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện và quản lý các hoạt động kinh tế. Đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng và góp phần phát triển kinh tế tỉnh nhà.

(Thầy Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu phó phát biểu khai mạc)

        Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu phó gửi lời chúc mừng đến các tân học viên đã trúng tuyển trong khóa học đợt này, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường sẽ tạo điều kiện trong suốt quá trình học tập để các học viên nâng cao kiến thức và rèn luyện chuyên môn nhằm phục vụ cho công việc sau này. Thầy cũng hy vọng các học viên hãy ra sức phấn đấu học tập, trau dồi và rèn luyện bản thân để đạt được kết quả cao, từ đó góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước sau này.

(TS. Võ Văn Việt – Phó Trưởng phòng Đào tạo hướng dẫn học viên về quy chế, quy định trong quá trình học tập)

        Cũng trong dịp này, TS. Võ Văn Việt đã thông qua Quyết định công nhận trúng tuyển cho các học viên cũng như phổ biến một số quy chế, quy định trong quá trình học tập để học viên được nắm rõ và có hướng giải quyết khi gặp khó khăn.

(Học viên Lê Thái Ngọc chia sẻ cảm xúc tại lễ khai giảng)

        Anh Lê Thái Ngọc – Học viên khóa học chia sẻ: “Trúng tuyển khóa học cao học Quản lý kinh tế lần này tôi rất phấn khởi, bởi không chỉ có cơ hội nâng cao chuyên môn tại chính quê hương của mình mà còn tiết kiệm được các chi phí di chuyển, sinh hoạt. Tôi cùng với các học viên của lớp sẽ cố gắng học tập để nâng cao chuyên môn bản thân và góp sức phát triển tỉnh nhà”.

Một số hình ảnh ghi nhận khác

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu