Khai giảng lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

745

       Ngày 05/1 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 11 năm 2018.

      Tham dự lễ khai giảng, có thầy Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phân hiệu phó Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau cùng với quý thầy cô là CBNV đang làm việc tại Phân hiệu và các anh chị tân học viên trúng tuyển trong khóa học.

(Thầy Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu phó (thứ 2 từ phải qua) tham dự Lễ Khai giảng)

      Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh nhằm hướng đến mục đích trang bị cho học viên năng lực chuyên môn về quản trị kinh doanh, trau dồi kỹ năng thực hành về tổ chức, điều hành và quản lý trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay. Qua đó giúp học viên có khả năng thích nghi cao với sự thay đổi của môi trường làm việc, nâng cao khả năng thực hành và vận dụng kỹ năng giải quyết các vấn đề thực tiễn trong thời đại công nghệ 4.0. Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu phó gửi lời chúc mừng đến 32 tân học viên đã trúng tuyển trong khóa học đợt này, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường sẽ tạo điều kiện trong suốt quá trình học tập để các học viên nâng cao kiến thức và rèn luyện chuyên môn nhằm phục vụ cho công việc sau này.

(Học viên trúng tuyển khóa học tham dự Lễ Khai giảng)

      Với thời gian đào tạo 2 năm, chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ bổ sung và nâng cao cho học viên nhiều kiến thức về chuyên môn và kỹ năng quản lý cơ sở. Anh Huỳnh Quốc Doanh – Học viên khóa học chia sẻ: “Trúng tuyển khóa học cao học Quản trị kinh doanh lần này tôi rất phấn khởi, không chỉ có cơ hội nâng cao chuyên môn cho bản thân mà còn được học tập tại chính quê hương của mình, vừa thuận tiện trong di chuyển lại tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Bên cạnh đó, được biết Trường Đại học Bình Dương đã có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo thạc sĩ, thế nên bản thân tôi và các anh chị học viên khác rất yên tâm khi chọn học tại trường”.

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu.