Khai mạc Giải Bóng bàn Đại học Bình Dương – PPP Mở rộng Tranh cúp Đạm Cà Mau 2019

464

        Tối 04/10, Trung tâm Thể dục thể thao thành phố Cà Mau phối hợp với Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau và CLB Bóng bàn Đại học Bình Dương – PPP tổ chức khai mạc Giải Bóng bàn Đại học Bình Dương – PPP mở rộng tranh cúp Đạm Cà Mau 2019.

(Các đoàn tham dự Giải)

        Tham dự lễ khai mạc có ông Trần Cảnh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; ông Tạ Hoàng Hiện – PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau cùng với đại diện các đơn vị tài trợ và đông đảo vận động viên đến từ các đoàn, CLB bóng bàn trong khu vực ĐBSCL và TP.HCM.

(ông Thang Văn Chiểu – Trưởng BTC phát biểu khai mạc)

        Phát biểu khai mạc Giải, ông Thang Văn Chiểu – Trưởng BTC nhấn mạnh Giải đấu lần này được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn. Với số lượng vận động viên tham gia đông đảo đến từ nhiều đoàn khác nhau trên khắp các tỉnh, thành phía Nam sẽ tạo điều kiện để mọi người giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời qua đó sẽ phát hiện và châm bồi những nhân tố có tiềm năng để từ đó vực dậy phong trào thể dục thể thao tại tỉnh nhà nói riêng và khu vực nói chung.

      Giải Bóng bàn Đại học Bình Dương – PPP mở rộng tranh cúp Đạm Cà Mau năm 2019 thu hút 18 đội tham gia với gần 100 vận động viên tham gia. Các vận động viên sẽ thi đấu trong 03 ngày với hình thức thi đấu đối kháng trực tiếp tại 2 bảng. Mỗi bảng bao gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba.

        Trong không khí long trọng của buổi lễ, vận động viên Đinh Đăng Dzuy và trọng tài Triệu Minh Đạt đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của tất cả đại biểu và các đoàn, quyết tâm thi đấu đúng luật và đoàn kết vì một mùa giải thành công.

(VĐV Đinh Đăng Dzuy đọc lời tuyên thệ)

        “Mùa giải lần này được tổ chức khi bộ môn bóng bàn tại tỉnh nhà bắt đầu có những khởi sắc. Hy vọng bằng tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực và giữ vững luật thi, mùa giải lần này sẽ thúc đẩy hơn nữa phong trào thể thao tại địa phương và truyền ngọn lửa đam mê đến giới trẻ”, Ông Nguyễn Hải Dương – Chủ nhiệm CLB Bóng bàn ĐHBD – PPP chia sẻ.

(Đại diện các đoàn nhận cờ lưu niệm từ BTC)

        Giải sẽ bế mạc vào lúc 17h00 ngày 06/10/2019.

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu