Khai mạc Giải Bóng đá Sinh viên BDU.CM lần II

207

        Sáng ngày 17/10/2020, Giải Bóng đá Sinh viên BDU Cà Mau lần II chính thức khai mạc tại sân Bóng đá Bảo Anh (P7, TP. Cà Mau).

        Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí trong BCH Đoàn Phân hiệu cùng với đông đảo các vận động viên và các cổ động viên là sinh viên BDU Cà Mau.

(Đội hình các đội tham gia thi đấu)

        Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Tiến Đạt – Chủ nhiệm CLB Thể thao Phân hiệu cho biết: “Bên cạnh đào tạo kiến thức chuyên môn cho sinh viên, BDU Cà Mau còn chú trọng đến hoạt động nâng cao kỹ năng cho sinh viên, trong đó có thể dục thể thao. Thay mặt cho BTC, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã hưởng ứng giải đấu nhiệt tình và mong rằng các bạn sẽ giữ sức khỏe thật tốt, thi đấu với tinh thần fair-play để tạo nên thành công chung cho mùa giải”.

(Chụp ảnh chuẩn bị nghi thức thi đấu)

        Giải đấu lần này có 12 đội tham gia với 2 nội dung thi đấu: Bóng đá Mini Nam và bóng đá Mini Nữ. Giải đấu được tổ chức nhằm hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; tạo sân chơi lành mạnh để sinh viên rèn luyện thể chất và giao lưu, gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các chi đoàn, liên chi đoàn trong toàn Phân hiệu.

        Ngay sau buổi lễ khai mạc, các đội đã bắt đầu những nội dung thi đấu đầu tiên. Trận chung kết về lễ bế mạc dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/10/2020 tại sân Bóng đá Bảo Anh.

(Các đội bắt đầu thi đấu sau lễ khai mạc)

Tin, ảnh: BPTT Phân hiệu