Khai mạc Tuần Sinh hoạt Công dân dành cho Tân sinh viên Khóa 25

        Sáng nay (26/9), BDU Cà Mau bắt đầu khai mạc chương trình Sinh hoạt công dân đầu khóa dành cho tân sinh viên Khóa 25. Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa tân binh với thầy cô, giảng viên trước thềm bước vào thời gian học tập chính thức.

(Buổi khai mạc thu hút đông đảo tân sinh viên tham gia)

        Ngay từ sớm, nhiều bạn tân binh đã có mặt tại trường. Để các bạn không phải lúng túng ngày đầu, các anh chị sinh viên trong team hỗ trợ đã nhiệt tình hướng dẫn các bạn tân binh về vị trí phòng ban, bãi đậu xe,…

        Phát biểu khai mạc, thầy Nguyễn Văn Đẫm – Trưởng phòng Tuyển sinh bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng đến các bạn tân binh K25 đã trúng tuyển vào BDU Cà Mau khóa 2022 – 2026. Bắt đầu từ hôm nay, chặng đường mới sẽ mở ra cho các bạn với vô vàn trải nghiệm thú vị. Bên cạnh học tập chuyên môn, trau đồi kỹ năng sống, kỹ năng làm việc thì thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục ước mơ tại trường Đại học Bình Dương – Cà Mau.

(Thầy Nguyễn Văn Đẫm chia sẻ tại buổi khai mạc)

        Sáng nay, sau phần họp mặt cùng các thầy cô các phòng ban và giao lưu một số trò chơi khởi động, các bạn tân binh K25 đã có buổi sinh hoạt cùng cố vấn học tập và giáo viên chủ nhiệm. Tại đây, thầy cô phổ biến một số nội quy trường, lớp cũng như bầu ban cán sự và thông tin lịch trình học tập cơ bản cho các bạn nắm. Bắt đầu từ chiều nay, các lớp K25 sẽ tham gia học tập các chuyên đề cùng với các anh chị sinh viên K24 (Năm 2021 vì ảnh hưởng dịch Covid-19 nên tuần sinh hoạt công dân của K24 phải tạm hoãn).

(Trong tuần SHCD, các bạn tân binh sẽ tham gia học tập nhiều chuyên đề)

        Tuần Sinh hoạt chính trị đầu khóa năm 2022 sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 29/9 tại hội trường A.21 với những nội dung đa dạng, thiết thực. Lồng ghép vào nội dung này sẽ có hoạt động chụp ảnh làm thẻ sinh viên và nghi thức nhập trường (teambuilding) cũng diễn ra trong tuần này. Chúc các bạn tân sinh viên sẽ có khoảng thời gian khởi đầu thật đáng nhớ tại BDU Cà Mau và sẽ có quãng thanh xuân thật trọn vẹn tại trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay