Khởi động Giải Bóng đá Sinh viên BDU.CM lần II

        Sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19, Giải Bóng đá Sinh viên BDU.CM lần thứ 2 đã sẵn sàng khởi động với nhiều nội dung hấp dẫn.

(Hoạt động thể dục thể thao là một trong những hoạt động rèn luyện sức khỏe được nhiều sinh viên BDU.CM quan tâm, tham gia)

        Giải Bóng đá Sinh viên BDU.CM lần này dự kiến khai mạc vào ngày 17/10/2020 và kéo dài đến hết ngày 25/10/2020. Giải đấu lần này sẽ diễn ra với 02 nội dung thi đấu: Bóng đá mini nam và bóng đá mini nữ. Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi đội bao gồm 8-12 vận động viên, bao gồm 1 trưởng đoàn, 1 săn sóc viên và 1 đội trưởng. Đối với nội dung thi đấu bóng đá mini nam, mỗi đội sẽ thi đấu 40 phút/trận, 01 hiệp 20 phút, thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp đấu là 5 phút; đối với nội dung thi đấu bóng đá mini nữ, mỗi đội sẽ thi đấu 30 phút/trận, 01 hiệp 15 phút và thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp là 5 phút. Trưởng đoàn phải là Ban chấp hành Liên chi đoàn trở lên. Mỗi Liên chi đoàn thành lập ít nhất 01 đội bóng đá nam và 01 đội bóng đá nữ; các thành viên trong một đội phải cùng trong Liên chi đoàn. Các vận động viên khi đi thi đấu phải có thẻ sinh viên hoặc giấy tờ tùy thân. Giải thưởng dành cho những đội chiến thắng sẽ bao gồm: Cúp, cờ và hiện kim.

        Để giải đấu diễn ra an toàn, hiệu quả, thời gian qua, Nhà trường đã tiến hành khảo sát địa điểm thi đấu, triển khai cho các đội thi về luật thi đấu cũng như chuẩn bị công tác y tế để kịp thời xử lí những tình huống bất ngờ.

(Không chỉ nam mà các bạn nữ sinh cũng hào hứng với hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe)

        Giải Bóng đá Sinh viên BDU.CM lần thứ 2 được tổ chức nhằm tạo hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và qua đó nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho sinh viên trong toàn trường. Thầy Trần Tiến Đạt – Chủ nhiệm CLB Thể thao BDU.CM cho biết: “Nhằm đẩy mạnh hoạt động phong trào thể thao nói chung, bóng đá nói riêng tại Phân hiệu; góp phần nâng cao sức khỏe cho sinh viên trong toàn trường, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức Giải Bóng đá Sinh viên BDU.CM 2020. Với phương châm “Khỏe để học tập”, hoạt động này sẽ là môi trường để rèn thân, luyện trí, gắn kết mối quan hệ giữa sinh viên các khóa, các ngành và góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong học tập của sinh viên”.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay