Long trọng tổ chức Lễ Mít-tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và Tuyên dương Gương đoàn viên tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2019

        Hòa trong không khí sôi nổi của tháng Thanh niên, vào ngày 15/3 vừa qua, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuyên dương gương Đoàn viên tiêu biểu các lĩnh vực năm 2019.

        Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Chí Dũng – Phó Bí thư Đoàn Khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau; Ban Lãnh đạo Phân hiệu cùng với các thầy cô là CBNV của đơn vị; các đồng chí trong BCH Đoàn và toàn thể các bạn đoàn viên, sinh viên tại Phân hiệu cùng tham dự.

(Quang cảnh buổi tuyên dương)

        Tại buổi lễ, đồng chí Võ Vũ Đạt – Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu đã thay mặt Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau, ôn lại truyền thống về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 88 năm cống hiến và trưởng thành.

        Dịp này, Đoàn phân hiệu đã tổ chức tuyên dương 42 đoàn viên tiêu biểu các lĩnh vực, bao gồm: Đoàn viên Sinh viên 05 tốt; cán bộ Đoàn học tập giỏi, công tác tốt; đoàn viên vượt khó vươn lên trong học tập; đoàn viên tài năng; đoàn viên xuất sắc trong học tập và đoàn viên xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện”. Những đoàn viên được tuyên dương là những đoàn viên xuất sắc, tích cực, năng động và có đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niên tại Phân hiệu.

(Thầy Đinh Chí Hiếu (bìa trái) và cô Đoàn Thị Bẩy (bìa phải) trao giấy khen cho các bạn đoàn viên tiêu biểu)

        Tuyên dương gương Đoàn viên tiêu biểu là một hoạt động thường niên của Đoàn Phân hiệu, thông qua các hoạt động phong trào, Đoàn Phân hiệu mong muốn các bạn đoàn viên được rèn luyện để trưởng thành hơn, hình thành một thế hệ thanh niên với sức trẻ và hoài bão vượt qua khó khăn, xây dựng tinh thần xung kích vì cộng đồng.

(Đồng chí Đào Chí Dũng – P.BT Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau trao tặng giấy khen cho các bạn đoàn viên tiêu biểu)

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu

 

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay