NGÀY XUÂN ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI

866

Trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào xuân mới. Nhằm hướng về các trẻ em bất hạnh đang sống tại các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, chiều ngày 17/01/2014 đội CTXH trường Đại học Bình Dương Phân hiệu Cà Mau đã đến thăm và trao quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh.

            Tham gia hoạt động này có hơn 50 em sinh viên thuộc đội CTXH trường Đại học Bình Dương Phân hiệu Cà Mau. Tại buổi gặp gỡ đội CTXH đã trao những phần quà gồm: bánh kẹo, sữa cho các em. Đồng thời trong chuyến đi này, đội CTXH cũng đã tặng cho các em một số quần áo được quyên góp từ các em sinh viên trong trường.   

Trao tặng bánh kẹo và quần áo

Cũng trong chuyến đi này, các thành viên trong đội CTXH cũng đã tổ chức các trò chơi tập thể cùng các em trong không khí vui tươi đầy ắp tiếng cười.

Tổ chức trò chơi cùng các em tại trung tâm   
Trong những ngày vừa qua ngoài việc tích cực ôn tập cho kì thi các em trong đội CTXH còn tất bật vận động thu gom quần áo để trao tặng cho các em tại trung tâm. Qua những hoạt động thiện nguyên đầy ý nghĩa này giúp cho các em thêm hiểu rõ sâu sắc hơn về những mãnh đời bất hạnh trong xã hội, từ đó đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.
 

An Huỳnh