Rộn ràng hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa 22

         Hòa trong không khí sôi nổi của mùa tựu trường, vừa qua các bạn tân sinh viên khóa 22 của Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (BDU.CM) đã trải qua 2 ngày gặp gỡ và giao lưu thú vị trước thềm năm học mới.

        Dù thời tiết nắng mưa thất thường nhưng ngay từ sớm nhiều tân sinh viên đã có mặt tại trường với niềm hân hoan hiện rõ trên nét mặt. Tuy nhiên xen lẫn niềm vui vẫn còn nhiều bạn không giấu được sự hồi hộp và lo lắng khi bước vào môi trường đại học còn nhiều bỡ ngỡ.

        Để các bạn vơi đi lo lắng, hiểu hơn về trường và cách sinh hoạt ở môi trường giảng đường, BDU.CM đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Ban lãnh đạo Phân hiệu với quý phụ huynh và các bạn tân sinh viên. Tại đây, quý thầy cô đã khái quát sơ nét về quá trình hình thành và phát triển cúa trường, các quy chế về đào tạo của bậc đại học. Thông qua tương tác, các bạn tân sinh viên đã nắm bắt được những yêu cầu cơ bản cần có khi nhập học. Dịp này, NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó BDU.CM đã gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh, sinh viên đã tin tưởng và chọn Phân hiệu để học tập, rèn luyện. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để giúp các em tân sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và hoàn thiện bản thân với nền tảng rèn luyện tốt, kiến thức vững.

        Sau phần giao lưu với quý thầy cô Ban lãnh đạo, các bạn tân sinh viên đã có buổi gặp gỡ các Liên chi đoàn các ngành và các thầy cô là cố vấn học tập để cùng sinh hoạt và lắng nghe những chia sẻ về phương pháp học tập hiệu quả đối với đặc thù mỗi ngành. Bên cạnh đó nhằm tạo tinh thần gắn bó, đoàn kết lẫn nhau, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên BDU.CM đã tổ chức trò chơi Teambuilding với các hoạt động nhập trường thú vị như: Vượt chướng ngại vật, chụp ảnh Checkin, giải mật mã, thử tài thách trí với hiểu về Anh ngữ và “Dance” cùng đồng đội. Đây là những hoạt động chào đón tân sinh viên thường niên, được Phân hiệu tổ chức mỗi năm nhằm giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập và qua đó phát hiện, ươm mầm những nhân tố tiềm năng, bổ sung nguồn lực vào các câu lạc bộ, đội, nhóm đang hoạt động của trường.

        “Những hoạt động Teambuiding mà nhà trường tổ chức em thấy rất vui vì đây là cơ hội để chúng em được gặp gỡ, làm quen bạn mới và hào hứng hơn với việc hoc tập, rèn luyện tại ngôi trường mình sẽ gắn bó trong nhiều năm tới”, tân sinh viên Phan Khánh Linh ngành Quản trị kinh doanh bày tỏ.

Dưới đây là một số hình ảnh BPTT Truyền thông ghi nhận được

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay