Sinh viên BDU Cà Mau hào hứng cùng Ngày Sách và Văn hóa đọc

        Hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4) và ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4), Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (BDU Cà Mau) phát động tổ chức hội thi Giới thiệu Sách với chủ đề “Ngày Sách và Văn hóa đọc BDU Cà Mau” năm 2023.

        Hội thi lần này được tổ chức tạo cơ hội để những sinh viên có đam mê về sách nói riêng cũng như sinh viên BDU Cà Mau nói chung được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức về sách, từ đó thúc đẩy và nâng cao phong trào đọc sách cũng như văn hóa đọc đến giới trẻ.

(Tiết mục của đội LCĐ Kinh tế mang lại nhiều cảm xúc cho người xem)

        Sau thời gian phát động, hội thi đã nhận được sự quan tâm, tham gia đông đảo của các đội thi đến từ 05 liên chi đoàn ngành. Trải qua 03 phần thi: Giới thiệu đội hình – Kiến thức về sách và tuyên truyền, giới thiệu sách, các đội thi đã có những phần thi sôi nổi, thú vị khi đã thể hiện được năng khiếu, tinh thần gắn kết đồng đội và giới thiệu những quyển sách hay đến mọi người.

(Nhiều tiết mục đầu tư về cả hình thức lẫn nội dung)

        Đại diện Ban Giám khảo hội thi, thầy Nguyễn Văn Đẫm – Trưởng phòng Tuyển sinh – Trưởng ban giám khảo cho biết, nhiều năm qua, BDU Cà Mau luôn chú trọng tổ chức các hoạt động về sách như các hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách; các hoạt động trưng bày, giới thiệu sách định kì vào các sự kiện hưởng ứng ngày Sách Việt Nam cũng như của câu lạc bộ Bạn đọc và năm nay cũng từ những kết quả đạt được, Nhà trường tiếp tục tổ chức hội thi giới thiệu sách với nhiều đổi mới. Tôi đánh giá cao hội thi năm nay khi các đội tham gia đều có sự chuẩn bị chỉn chu về nội dung lẫn hình thức. Tôi nghĩ rằng mỗi đội thi hôm nay là một tuyên truyền viên góp phần lan tỏa và nâng cao văn hóa đọc đến mọi người.

(Thầy Nguyễn Văn Đẫm – Trưởng BGK chia sẻ sau hội thi)

        Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 02 giải KK. Trong đó, giải Nhất thuộc về LCĐ Luật Kinh tế; giải Nhì gọi tên LCĐ Kế toán; LCĐ Ngôn ngữ Anh đạt giải Ba và đồng hạng KK lần lượt vinh danh LCĐ Kinh tế và LCĐ Công nghệ.

        (LCĐ Luật Kinh tế đạt giải Nhất)

(LCĐ Kế toán đạt giải Nhì)

(LCĐ Ngôn ngữ Anh đạt giải Ba)

(LCĐ KInh tế đạt giải KK)

(LCĐ Công nghệ đồng giải KK)

(Các đội chụp ảnh kỉ niệm cùng BGK và các thầy cô đại biểu)

Bài, ảnh: Team Media

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay