Sinh viên BDU Cà Mau tham gia Giải chạy Marathon tại Đất Mũi

        Chiều ngày 8/10 vừa qua, tại quãng trường biểu tượng Cột cờ Hà Nội, Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau, Giải Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PetroVietNam đã chính thức khai mạc.

        Giải Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PetroVietNam do UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau chủ trì và Công ty Cổ phần Truyền thông Nexus đơn vị thực hiện; PetroVietNam tài trợ thương hiệu, được thực hiện trong 2 ngày 08 -09/10/2022.

(Các bạn sinh viên BDU Cà Mau tham gia tiếp nước và trái cây tại các trạm nghỉ chân)

        Tham gia Giải có sự góp mặt và hỗ trợ của 100 đoàn viên, sinh viên BDU Cà Mau là các tình nguyện viên, hỗ trợ cấp nước và trái cây tại các trạm nghỉ. Ngoài ra, một số bạn sinh viên cũng tham gia chạy trên tinh thần lan tỏa sức trẻ với thể thao, cùng góp sức tạo nên thành công chung của Giải chạy lần này.

        Hoạt động này thuộc Chương trình Sự kiện “Cà Mau – Điểm đến 2022” nằm trong chuỗi của nhiều hoạt động, nhằm quảng bá du lịch tỉnh Cà Mau và điểm hẹn thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế tham gia, trải nghiệm thú vị, hấp dẫn.

        Giải quy tụ hơn 2.300 vận động viên chuyên và không chuyên ở trong và ngoài nước tham gia (trong đó có trên 1.300 vận động viên đến từ các đơn vị dầu khí) với 4 nội dung cự ly: Cự ly thi đấu Marathon 42 km và bán Marathon 21 km dành cho vận động viên chuyên nghiệp nam, nữ; cự ly thi đấu 5 km, 10 km dành cho vận động viên phong trào nam, nữ.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu – Sinh viên 

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay