Sinh viên ngành CNKT Công trình Xây dựng K18 Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp

527

        Sáng ngày 27/10, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tổ chức thành công buổi Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng khóa 18.

(ThS Nguyễn Huy Vững chia sẻ tại buổi Bảo vệ đồ án)

        Tham gia Hội đồng Bảo vệ có ThS Trịnh Văn Thưởng – Phó trưởng Khoa – Chủ tịch HĐ, ThS Nguyễn Ngọc Thảo – Ủy viên, ThS Nguyễn Huy Vững – Thư ký cùng với 20 sinh viên đủ điều kiện bảo vệ của lớp 17LCX1601 và lớp 18XD0102.

        Tại buổi bảo vệ, các bạn sinh viên lần lượt thuyết trình về đồ án của mình trước Hội đồng bằng nhiều hình thức trực quan. Theo đánh giá từ Hội đồng Bảo vệ, các bạn sinh viên đã hoàn thành bài báo cáo với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức. Buổi bảo vệ đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy định với sự tương tác tích cực giữa các thành viên trong hội đồng và sinh viên. Thông qua đó, hội đồng đã chỉ ra những ưu, nhược điểm trong bài báo cáo để các bạn sinh viên chỉnh sửa và hoàn thiện tốt hơn, sẵn sàng chinh phục cơ hội việc làm ngay sau khi hoàn thành chương trình học tại trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau.

(Sinh viên thuyết trình đồ án trước Hội đồng)

        "Em xin gửi lời cảm ơn đến BLĐ Nhà trường và các thầy trong Hội đồng đã tích cực hỗ trợ chúng em hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp này. Tin rằng với những nền tảng kiến thức từ các thầy cô truyền đạt trong quá trình học tập sẽ là bước đệm quan trọng để chúng em áp dụng vào thực tiễn, tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân", sinh viên lớp 17LCX1601 – Phạm Chí Thiên chia sẻ. 

(Các thành viên trong Hội đồng chụp ảnh kỉ niệm cùng sinh viên cuối buổi bảo vệ)

      Tin, ảnh: BPTT Phân hiệu