Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng khóa 18, 19 bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp

396

        Ngày 27/3 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (BDU.CM) tổ chức thành công buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 18 và 19 ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng hệ Chính quy.

(Hội đồng bảo vệ gồm ThS Trịnh Văn Thưởng (giữa) – Chủ tịch; ThS Nguyễn Thành Phú (bìa trái) – Ủy viên và ThS Nguyễn Huy Vững – Thư kí)

        Hội đồng bảo vệ gồm có ThS Trịnh Văn Thưởng – Phó trưởng Khoa Kiến trúc Xây dựng (KTXD) – Chủ tịch Hội đồng; ThS Nguyễn Thành Phú – TGĐ Công ty Cổ phần Công Nghệ cao Thương mại Xây dựng Phú Thịnh Building – Ủy viên và ThS Nguyễn Huy Vững – Giảng viên cơ hữu Khoa KTXD – Thư kí.

(Sinh viên trực tiếp thực hiện yêu cầu của hội đồng tại buổi bảo vệ)

        Đợt bảo vệ lần này có 15 sinh viên đủ điều kiện bảo vệ tốt nghiệp. Tại buổi bảo vệ, mỗi sinh viên thực hiện phần thuyết trình về đồ án của mình và phản biện kiến thức trực tiếp với hội đồng để làm rõ ưu, khuyết điểm của đề tài. Trong 15 đề tài được phân công, Hội đồng đánh giá cao nhiều đề tài có sự chuẩn bị chỉn chu từ bản vẽ đến đảm bảo tính khoa học và đúng trọng tâm về nội dung như: Thiết kế trường Tiểu học Tân Hiệp 2; chung cư Phan Xích Long; trường THPT DTNT Tỉnh Bình Phước,…

(Các bạn sinh viên chăm chú theo dõi phần thuyết trình của các bạn)

        Ngành Xây dựng được xem là một trong những ngành nghề giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế đất nước, từ thực tiễn đó, trong những năm qua, Phân hiệu đã và đang không ngừng nỗ lực, đổi mới phương hướng giáo dục và nâng cao chất lượng đào tạo, gắn lý thuyết với thực hành nhiều hơn để phù hợp nhu cầu thực tế xã hội.

        Với đa dạng đề tài được phân công, hội đồng mong muốn các bạn thể hiện được sự am hiểu của mình về những kiến thức đã được học và phát triển hơn với những đòi hỏi mang tính nâng cao. Dù nhiều bạn vẫn còn thiếu tự tin khi thuyết trình về dự án nhưng hội đồng đánh giá cao tinh thần tiếp thu của các bạn để hoàn thiện nội dung bài. Kết thúc buổi bảo vệ, tất cả sinh viên sẽ nộp lại bài hoàn chỉnh cho hội đồng trong thời gian 07 ngày sau thời gian bảo vệ.

(Hội đồng đánh giá kết quả các đề tài bảo vệ)

(Hội đồng chụp ảnh kỉ niệm cùng các bạn sinh viên)

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu