Sôi động cùng “Noel’s Racing”

225

        Ngày 17/12, CLB Tiếng Anh đã tổ chức sinh hoạt định kỳ với chủ đề “Noel’s Racing”.

       Tham dự buổi sinh hoạt có chủ nhiệm CLB cùng các thành viên và đông đảo các bạn sinh viên Phân hiệu có cùng đam mê Anh ngữ.

        Mở đầu buổi sinh hoạt là trò chơi “tâng cầu đọc từ vựng” với 3 nhóm vừa tâng cầu bằng chân hoặc tay vừa luyện từ vựng tiếng Anh xoay quanh các vấn đề đời sống. Đây là hoạt động có tính cạnh tranh cao và đòi hỏi các nhóm chơi phải có sự hiểu biết xã hội tốt cùng với kỹ năng tâng cầu.

        Tiếp đó, các bạn lần lượt được thử sức với nhiều trò chơi như: Quýt làm cam chịu, tôi làm diễn viên, vận động và bowling,.. Mỗi nội dung đều được lồng ghép 100% tiếng Anh và tự các bạn tổ chức với nhau. Qua đó đã giúp các bạn tự tin hơn, chủ động hơn và đoàn kết hơn trong hoạt động tập thể.

        Buổi sinh hoạt đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui vẻ. Các buổi sinh hoạt của CLB đều được tổ chức đều đặn hằng tháng nhằm mục đích bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh cho đoàn viên, thanh niên, học viên, sinh viên; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh để các em có cơ hội giao lưu, chia sẻ kỹ năng sống và đặc biệt là tìm thấy động lực cho việc làm chủ tiếng Anh của mình.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu