SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

1379

    Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi cho sinh viên Phân hiệu.

    Vào ngày 16/11 vừa qua, CLB Kỹ năng sống đã tổ chức hoạt động làm báo tường với chủ đề “Tri ân”. Các thành viên CLB đã được chia làm 10 nhóm để tiến hành trang trí 10 sản phầm báo tường. Hội thi đã ghi nhận được những sáng tạo, mới mẽ trong sinh viên. Các bạn đã đem đến hội thi những chất liệu đơn giản từ cuộc sống và tái chế chúng thành những sản phẩm có tính thẩm mĩ cao.

Các thành viên trong CLB Kỹ năng sống thi làm báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tác phẩm "Bắc Cầu Kiều" xuất sắc đạt giải nhất của hội thi.

    Nằm trong chuỗi sự kiên chào mừng 20/11, vào ngày 17/11 vừa qua, Phân hiệu cũng đã tổ chức Hội thi cắm hoa cho sinh viên. Hội thi đã thu hút 26 đội thi tham gia. Các đội đã đem đến những sản phẩm được trang trí ấn tượng, bắt mắt và mang tính sáng tạo rất cao. Nhiều chậu hoa được thiết kế từ những vật dụng: gáo dừa, ống nước, bắp cải… đã đem đến cho Hội thi một bức tranh sống động về sự sáng tạo. Trong Hội thi lần này cũng đã phát hiện những nhân tố mới có năng khiếu trong khả năng thuyết trình. Các em đã đem đến những bài thuyết trình ấn tượng, xúc động về tình cảm của thầy và trò. Sau đây là một số hình ảnh cuộc thi:

Lớp 18XD0102 với tác phẩm đoạt giải Nhất tại hội thi Cắm hoa tươi.

Lớp 18QT0101 và 18AV0101 thuyết trình phần dự thi của mình trước BGK

Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy –  Phó trưởng phòng Hành chính, Giám đốc Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ & Bộ phận Không chính qui và cô Châu Thị Hồng – Q.Trưởng phòng Kế toán trao giải Nhất cho lớp 18XD0102 và giải Đặc biệt cho lớp 17AV0101

                                                                                 Bài và Ảnh: Huỳnh An – Tuấn Anh