Sôi nổi hoạt động tất niên

99

        Sáng ngày 26/12, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) sôi nổi tổ chức hoạt động tất niên. Đây là một hoạt động luôn nhận được sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường bởi đây là dịp để họp mặt cuối năm và cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua.

       Buổi họp mặt có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng với quý thầy cô là CBNV đang công tác tại Phân hiệu. Vẫn giữ truyền thống từ nhiều năm qua, năm nay các hoạt động tất niên diễn ra vô cùng sôi nổi bằng nhiều trò chơi dân gian sôi động như: Đi cầu dây, cầu lắc, đua xuồng,.. tại khu du lịch Khang Huy (U Minh).

(Các đội thi check-in trước khi bắt đầu thi)

        Tại buổi họp mặt, thầy Đinh Chí Hiếu – Bí thư chi bộ, Phân hiệu phó gửi lời tri ân và chúc sức khỏe đến tất cả CBNV đã cùng đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian, cùng nhau xây dựng và kiến tạo thương hiệu BDU cũng như BDU Cà Mau ngày thêm phát triển. Buổi họp mặt dịp cuối năm là cơ hội để anh em trong đơn vị cùng nhau chia sẻ những gì đã qua trong năm và cùng ra sức cố gắng hơn trong năm mới.

(Trò chơi đua xuồng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý thầy cô)

        Bên cạnh những tiếng cười, niềm vui từ các trò chơi, dịp này Phân hiệu đã lồng ghép hoạt động mừng sinh nhật quý IV cho những thầy cô có ngày sinh trong quý và qua đó gửi lời chúc đến các thầy cô thêm nhiều sức khỏe, dồi dào năng lượng và may mắn trên bước đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

(Tổ chức tiệc sinh nhật quý IV cho các thầy cô có ngày sinh trong quý)

        Để động viên tinh thần tất cả mọi người, ngoài những phần quà “siêu to khổng lồ” từ BTC dành cho các đội thi trong các hoạt động chơi trò chơi thì bữa tiệc họp mặt với những món ăn “cây nhà lá vườn” là phần quà ý nghĩa ấm áp dịp cuối năm.

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu