Sôi nổi vòng thi Bán kết BDU.CaMau’s Got Talent (Lần IV) – 2022

185

        Chiều ngày 15/5 vừa qua, vòng thi Bán kết của hội thi “Tìm kiếm tài năng BDU Cà Mau –BDU.CaMau’s Got Talent” lần IV – 2022 đã diễn ra thành công với nhiều ấn tượng.

        Chấm thi vòng Bán kết có sự hiện diện của nhạc sĩ Nguyễn Sỹ Nhâm – Hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Phân hội trưởng Phân hội Âm nhạc tỉnh Cà Mau; Ca sĩ Mai Bảo Trân – Hội viên Hội Âm nhạc tỉnh Cà Mau cùng anh Võ Vũ Đạt – Cựu Đội trưởng đội Văn nghệ BDU Cà Mau.

        Vòng Bán kết diễn ra với 20 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn từ gần 100 tiết mục của vòng thi sơ khảo. Từ vòng thi này, BTC sẽ chọn ra 09 tiết mục bước vào đêm thi chung kết cùng với 01 thí sinh có số điểm cao nhất từ vòng bình chọn.

      Giám khảo Nguyễn Sỹ Nhâm cho biết: “Mỗi thí sinh là mỗi màu sắc âm nhạc khác nhau tuy nhiên đều có chung một niềm đam mê nghệ thuật. Tuy còn có một vài thí sinh khá vụn về nhưng hầu hết các tiết mục dự thi vòng bán kết đều có sự chuẩn bị và đầu tư, nhiều thí sinh để lại ấn tượng với BGK qua phong cách trình diễn cũng như chất lượng tiết mục. Hy vọng các bạn sẽ giữ vững tinh thần thi đấu như này và làm tốt hơn nữa để đêm thi chung kết sẽ diễn ra thật sôi nổi, ấn tượng”.

      Cơ cấu giải thưởng năm nay có sự thay đổi đáng kể, ngoài giấy khen, cúp lưu niệm và hiện kim thì các tiết mục đạt giải cũng nhận được những phần quà từ nhà tài trợ: FPT Shop Cà Mau; Jollibee Cà Mau và Mobifone Cà Mau.

(Nhiều thí sinh dù ở xa vẫn có mặt đúng giờ và thể hiện đầy nhiệt)

      BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Ban giám khảo cũng như tất cả các bạn thí sinh đã dành thời gian quý báu đến tham gia vòng thi Bán kết. Xin chúc các thí sinh có tiết mục được chọn vào vòng thi chung kết sắp tới sẽ luôn dồi dào sức khỏe, năng lượng để có đêm thi thật bùng nổ.

Hình ảnh vòng thi bán kết được đăng tải trên FB Đại học Bình Dương – Cà Mau.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu