Tăng cường Anh ngữ qua hoạt động ngoại khóa

         Sáng nay (15/5), Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “English for fun” dành cho các em học sinh tại trường tiểu học Lê Quý Đôn (P9, TP Cà Mau).

         Tham dự hoạt động có đại diện 2 đơn vị cùng với ban giám hiệu Nhà trường và đông đảo các em học sinh thuộc các khối lớp 01-5.

         Với hình thức sinh hoạt dưới cờ qua nội dung Opening dance; phản xạ nhanh – Who’s that Pokemon và đoán từ vựng qua gợi ý – I Spy, các giảng viên tại trung tâm đã giúp các em có một khởi đầu tuần mới đầy năng lượng và yêu thích hơn bộ môn tiếng Anh, đặc biệt sự xuất hiện của thầy Messiline – Giảng viên bản địa của trung tâm E-Sky (BDU Cà Mau) đã làm không khí giao lưu thêm sôi nổi, hào hứng.

(Sự xuất hiện của thầy MessiLine giúp cho không khí giao lưu thêm sôi nổi)

         Ngoại khóa tiếng Anh là hình thức trải nghiệm bổ ích, thiết thực nhằm giúp các em học sinh nâng cao khả năng sử dụng vốn từ và ứng biến linh hoạt trước nhiều tình huống thực tế. Vì thế, với mong muốn tạo môi trường học tập thoải mái, hữu ích “vừa học vừa chơi” cho các em, BDU Cà Mau và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh mong muốn sẽ có nhiều hoạt động về sau được tổ chức tại trường cũng như tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Cà Mau để cùng mang “English for fun” đến nhiều em nhỏ.

         BTC xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu trường tiểu học Lê Quý Đôn đã hỗ trợ 02 đơn vị thực hiện thành công chương trình.

Một số hình ảnh tại buổi hoạt động:

Bài, ảnh: TeamMedia BDUCM – ĐTN CA tỉnh

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay