BDU CÀ MAU PHỐI HỢP CÔNG TY FPT TELECOM – CHI NHÁNH CÀ MAU TỔ CHỨC “NGÀY HỘI VIỆC LÀM CÙNG FPT”

1303

Vào ngày 04/4, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp với Công ty FPT Telecom – Chi nhánh Cà Mau tổ chức “Ngày hội việc làm cùng FPT”.

Tham dự chương trình, về phía Công ty FPT có: Bà Phan Thị Thanh Thu, Giám đốc Chi nhánh; bà Võ Thanh Tố, Kế toán trưởng; ông Hồ Chí Nguyện, Trưởng phòng Kinh doanh; ông Nguyễn Đức Công, Cán bộ Quản lí chất lượng. Về phía Phân hiệu có: Thầy Đinh Chí Hiếu, Bí thư Chi bộ, Phân hiệu phó Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau; thầy Nguyễn Chí Thanh, Phó trưởng phòng QLĐT – CTSV – ĐH. Ngoài ra còn có các CBNV của hai bên đơn vị và gần 200 sinh viên cùng tham dự.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn mong muốn sinh viên chủ động tiếp cận môi trường tuyển dụng, tiếp cận với doanh nghiệp, nắm bắt được tình hình chung của thị trường lao động Việt Nam.  “Ngày hội việc làm cùng FPT” là một chương trình ý nghĩa, là cơ hội tốt để các bạn sinh viên năm cuối tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên năm 3 sẽ nắm bắt được nhiều thông tin quan trọng cho bản thân sau này.

Tại chương trình, bà Phan Thị Thanh Thu – Giám đốc FPT chi nhánh Cà Mau đã giới thiệu cho các bạn sinh viên bao quát về công ty FPT Telecom Cà Mau, môi trường làm việc tại công ty, chế độ ưu đãi, chính sách lương, thưởng, phúc lợi và khả năng thăng tiến khi các bạn được tuyển dụng. Thông qua sự tương tác giữa doanh nghiệp và sinh viên đã giúp cho các bạn tiếp cận được nhiều kiến thức bổ ích, mạnh dạn hơn khi làm quen với hình thức tuyển dụng thực tế.

Bạn Lâm Kiều Phương, sinh viên lớp 17AV0101 chia sẻ: “Trong suốt quá trình học tập tại Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau, sinh viên chúng em có rất nhiều cơ hội để giao lưu, tiếp xúc doanh nghiệp và tìm kiếm việc làm. Trong đó, “Ngày hội việc làm cùng FPT” là một chương trình ý nghĩa để sinh viên năm cuối như em nói riêng và sinh viên BDU Cà Mau nói chung có thể nắm bắt cơ hội tuyển dụng”.

Chương trình là cầu nối để doanh nghiệp và sinh viên có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu và trao đổi lẫn nhau. Đây là hoạt động thường niên của Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau, nhằm tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên khi ra trường có nhiều lựa chọn giữa thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.

Minh Sang