Biểu dương cán bộ giảng viên tham gia tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT

676

Chủ trì cuộc họp tổng kết công tác tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh cho học sinh THPT các tỉnh, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Cao Việt Hiếu đã biểu dương tinh thần làm việc của quý thầy cô trong tổ tư vấn tuyển sinh, cũng như quý thầy cô thuộc các phòng, khoa, ban, trung tâm trong toàn trường, đã không quản ngại khó khăn, thu xếp công việc gia đình – suốt 3 tháng liền không quản đường xá xa xôi đến các trường THPT ở nhiều tỉnh như Trà Vinh, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Đắc Lắk, Phú Yên, Quảng Bình…làm công tác tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh cho học sinh THPT.

Qua công tác này cán bộ giảng viên đã mang hình ảnh trường Đại học Bình Dương đến với học sinh các trường THPT. Không dừng lại ở đó chương trình này mang ý nghĩa giáo dục thiết thực, vừa cung cấp thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và thông tin tuyển sinh đại học, cao đăng đẳng năm 2017, vừa giúp học sinh có cái nhìn tổng quát hơn, đúng đắn hơn trong việc lựa chọn trường, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.                                                                                    

Công tác tư vấn tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp của trường Đại học Bình Dương năm 2017 đã nhận được sự quan tâm của học sinh THPT và sự ủng hộ của Ban giám hiệu các trường phổ thông cùng quý thầy cô, quý phụ huynh học sinh.

ĐINH TRỌNG – TẤN SANG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG