BÁN KẾT “TÌM KIẾM TÀI NĂNG BDU CÀ MAU MÙA II” – ĐỘT PHÁ VÀ ẤN TƯỢNG.

904

     Tiếp nối thành công từ đêm thi Sơ khảo, tối ngày 17/3 vừa qua, vòng thi Bán kết của hội thi “Tìm kiếm tài năng BDU Cà Mau” lần II – 2018 đã diễn ra sôi nổi với nhiều đột phá và ấn tượng.

     Tham dự đêm thi Bán kết, ngoài những giám khảo của vòng sơ khảo còn có sự tham gia của Nhạc sĩ Nguyễn Sỹ Nhâm – Phân hội phó Phân hội Âm nhạc, Phó chủ nhiệm CLB Sân khấu, âm nhạc, múa tỉnh Cà Mau – Thành viên. Vòng Bán kết diễn ra với 36 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn từ 77 tiết mục của vòng thi sơ khảo. Từ vòng thi này, BTC sẽ chọn ra 16 tiết mục bước vào chung kết I cùng với 2 thí sinh có số điểm cao nhất từ vòng bình chọn.

     Những tiết mục thi diễn để lại nhiều ấn tượng với sự đầu tư kĩ càng hơn thu hút sự quan tâm của khán giả. Mở đầu đêm thi, thí sinh Nguyễn Minh Hải SBD 01 đến từ lớp 20TH0101 của Phân hiệu Đại học Bình Dương tại Cà Mau, đã khuấy động sân khấu với tiết mục Uptown Funk đầy sôi nổi khi kết hợp nhuần nhuyễn giữa hát và nhảy. Không kém phần sôi động và cuốn hút, các tiết mục về sau đều để lại những dấu ấn mạnh mẽ với những tiết mục được đầu tư hơn hẳn cả phần nhìn và phần nghe.

Mỗi tiết mục của đêm bán kết này đều là điểm nhấn độc đáo từ các tiết mục ở vòng sơ khảo vừa qua. Trong đó phải kể đến những tiết mục như: Mẹ tôi của thí sinh Huỳnh Như (THPT Phú Hưng), tiết mục vọng cổ Mình ơi của thí sinh Nguyễn Mỹ Duyên (THPT Cà Mau) hay tiết mục ảo thuật của thí sinh Lương Khánh Hòa (lớp 20TC0101 – Phân hiệu),… Bạn Nguyễn Hoàng Tuyết Nhi đến từ trường THPT Tắc Vân chia sẻ: “Em thấy mình thật may mắn khi được vào vòng chung kết I của hội thi năm nay, bởi có quá nhiều bạn tiềm năng cùng tham gia. Tuy nhiên, bằng sự đam mê và lòng quyết tâm của mình, em sẽ cố gắng hết sức cho đêm thi sắp tới để mang lại kết quả tốt nhất có thể”.

     Ở bảng B, do chất lượng thí sinh năm nay đồng đều về chất lượng nên BGK và BTC đã quyết định chọn thêm 01 thí sinh vào vòng chung kết I, nâng tổng số thí sinh bảng B lên 9 thí sinh.

     Cơ cấu giải thưởng năm nay có sự thay đổi đáng kể, ngoài những cúp lưu niệm và giấy chứng nhận, giải cao nhất năm nay lên đến 10.000.000 đồng và vé tham quan Phú Quốc do Công ty Du lịch Nice Tourist tài trợ, cùng với nhiều voucher của Công ty Viễn thông Mobifone Cà Mau và các phần quà có giá trị đến từ các nhà tài trợ. Đặc biệt 04 thí sinh của bảng B đạt giải cao nhất sẽ nhận được học bổng toàn phần năm học 2018 – 2019 nếu các bạn tham gia học tập tại Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau.

Minh Sang