CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ – TRAO 20 SUẤT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TẠI CÀ MAU

688

      Một mùa xuân nữa lại về, trong cái tất bật của những ngày cuối năm, với mong muốn các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ cảm thấy phấn khởi, ấm lòng hơn khi nhận được sự sẻ chia, động viên đến từ các nhà hảo tâm. Ngày 09/02 vừa qua, chương trình Chắp cánh ước mơ do Đài PT-TH Cà Mau thực hiện được tổ chức tại Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau và trao 20 suất học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học tại Phân hiệu.

      Chương trình do Đài PT-TH Cà Mau thực hiện với sự phối hợp của CLB Nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau và Hội khuyến học tỉnh Cà Mau. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, tổng kinh phí đợt trao lần này là 20 triệu đồng. Đây là chương trình góp phần cổ vũ tinh thần vượt khó, vươn lên trong cuộc sống của các bạn sinh viên có thành tích học tập khá giỏi mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn.

      Buổi trao học bổng có đại diện Đài PT-TH Cà Mau, bà Nguyễn Thị Mỹ Diệp – Chủ nhiệm CLB Nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau, ông Lê Văn Vượng – Phó chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Cà Mau và Tiến sĩ Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương, Phân hiệu trưởng Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau.

     Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn cao với mong muốn mang đến cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng không đầu hàng với số phận, nổ lực không ngừng vươn lên để có một tương lai tốt đẹp hơn. Đồng thời góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, chuẩn bị vững chắc cho bước đường tu thân lập nghiệp. Tại chương trình đại diện CLB Nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau đã trao tận tay 20 suất học bổng từ sự vận động đóng góp của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cho các em sinh viên tại Phân hiệu.

      Trong những năm qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã vận động và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em sinh viên nghèo hiếu học có thêm nghị lực để vượt lên trong cuộc sống và thực hiện ước mơ tương lai của mình. Tại buổi trao học bổng, Tiến sĩ Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương, Phân hiệu trưởng Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã gửi lời cảm ơn đến tấm lòng quý báu của CLB Nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau, Đài PT-TH Cà Mau và Hội Khuyến học tỉnh Cà Mau, đặc biệt là tình cảm, sự quan tâm của CLB Nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau, các cơ quan, doanh nghiệp đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho Phân hiệu phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo; đồng thời, mong muốn thời gian tới tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ của các mạnh thường quân để cổ vũ các em sinh viên vượt qua khó khăn, nổ lực phấn đấu để đạt được kết quả cao trong học tập, góp phần xây dựng quê hương Cà Mau thêm giàu đẹp.

Bài & Ảnh: Ngọc Thể