Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau và Thành Đoàn Cà Mau ký kết chương trình phối hợp hoạt động

Được sự thống nhất của cấp Ủy và Ban lãnh đạo hai đơn vị, sáng ngày 18/8, tại Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) đã diễn ra Lễ ký kết phối hợp giữa Đoàn Phân hiệu và Thành Đoàn Cà Mau.

Tham dự buổi lễ, về phía Tỉnh Đoàn, có đồng chí Nguyễn Hoàng Đạo – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh Cà Mau; về phía Ban Dân vận Thành ủy, có đồng chí Huỳnh Công Thành – Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; về phía Thành Đoàn, có đồng chí Nguyễn Trần Đăng – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn; Về phía Phân hiệu, có NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu Phó Phân hiệu, cùng với sự có mặt của các đồng chí Đoàn viên – Thanh niên 02 đơn vị.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, gắn bó giữa các thành viên của hai đơn vị. Chương trình ký kết được thực hiện nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa các tổ chức cơ sở Đoàn trong tỉnh. Tại buổi lễ, hai đơn vị đã thống nhất nội dung ký kết, cụ thể: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, lịch sử về Đảng, Đoàn và truyền thống quê hương đất nước; phối hợp thực hiện các công trình “Tuyến đường văn minh đô thị”, “Tuyến phố không rác”, “Tuyến phố an ninh” và “Tuyến đường thanh niên”,…Bên cạnh đó, căn cứ vào tình hình thực tế, 02 đơn vị sẽ tiến hành thực hiện các hoạt động tuyên truyền, nâng cao văn hóa đọc trong đoàn viên thanh niên 02 đơn vị, tạo điều kiện giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn – Hội.

Đồng chí Nguyễn Trần Đăng – Bí thư Thành Đoàn và đồng chí Trịnh Huỳnh An – Bí thư Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã cùng nhau ký kết nội dung cùng phối hợp hành động dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo 2 đơn vị. Đây là tiền đề cho các hoạt động giao lưu, tạo sự chuyển biến tích cực về chất lượng trong các hoạt động phong trào, cả về lĩnh vực chuyên môn và lĩnh vực công tác Đoàn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trần Đăng, Bí Thư Thành Đoàn, nhấn mạnh, với những lợi thế vốn có, Thành Đoàn Cà Mau sẵn sàng tăng cường giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ Đoàn Phân hiệu trong quá trình tổ chức các hoạt động. Thông qua hoạt động ký kết này, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của 02 đơn vị ngày càng phát triển.

Thay mặt Ban lãnh đạo Phân hiệu, NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó đã gửi lời chúc mừng 02 đơn vị đã đạt được những bước tiến mới trong mối quan hệ giao lưu, kết nghĩa; đồng thời hy vọng trong thời gian tới, các đơn vị sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn và không ngừng duy trì, cải thiện mối quan hệ gắn bó, giao lưu mà 2 đơn vị đã ký kết trong buổi lễ.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ.