LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU CÁC LĨNH VỰC NĂM 2018

546

    Hòa trong không khí thi đua sôi nổi tháng Thanh niên của tuổi trẻ cả nước, vào ngày 19/3 vừa qua, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuyên dương gương Đoàn viên tiêu biểu các lĩnh vực năm 2018.

    Tham dự buổi lễ có NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy, Phân hiệu phó Phân hiệu Đại học Bình Dương tại Cà Mau; đồng chí Đinh Chí Hiếu, Bí thư chi bộ, Phân hiệu phó; đồng chí Trịnh Huỳnh An, Bí thư Đoàn Phân hiệu; cô Nguyễn Thị Thanh Thúy, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học; đồng chí Trần Hữu Phước Thắng, Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu cùng với các thầy cô là CBNV của đơn vị; các đồng chí trong BCH Đoàn và toàn thể các bạn đoàn viên Thanh niên tại Phân hiệu cùng tham dự.

    Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Huỳnh An đã thay mặt Đoàn Phân hiệu, ôn lại truyền thống về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 năm cống hiến và trưởng thành. Trong năm 2017, Đoàn Phân hiệu tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, trong đó có giữ vững thành tích dẫn đầu thi đua Đoàn khối Dân Chính Đảng. Đồng thời thay mặt BCH Đoàn Phân hiệu, đồng chí Trịnh Huỳnh An đã triển khai nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc nhiệm kỳ 2017 – 2022 đến các bạn Đoàn viên, đặc biệt nhấn mạnh trọng tâm vào 7 nhiệm vụ giải pháp và 10 đề án trọng điểm trong giai đoạn 2017 – 2022 với mục đích xây dựng tổ chức Đoàn – Hội trong giai đoạn 2017 – 2022 phù hợp với Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã đề ra.

    Dịp này, Đoàn phân hiệu đã tổ chức tuyên dương 52 đoàn viên tiêu biểu các lĩnh vực, bao gồm: Cán bộ đoàn giỏi, Đoàn viên tài năng, Đoàn viên vượt khó, Đoàn viên học tập giỏi và Đoàn viên xuất sắc trong hoạt động tình nguyện. Những đoàn viên được tuyên dương là những đoàn viên xuất sắc, tích cực, năng động và có đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niên tại Phân hiệu.

    Tuyên dương gương Đoàn viên tiêu biểu là một hoạt động thường niên của Đoàn Phân hiệu, thông qua các hoạt động phong trào, Đoàn Phân hiệu mong muốn các bạn đoàn viên được rèn luyện để trưởng thành hơn, hình thành một thế hệ thanh niên với sức trẻ và hoài bão vượt qua khó khăn, xây dựng tinh thần xung kích vì cộng đồng.

Minh Sang