Tổ chức thành công Giải đấu Thể thao Điện tử Liên quân Mobile lần I năm 2023

        Bằng tinh thần thi đấu sôi nổi và không kém phần kịch tính, giải đấu Thể thao Điện tử Liên quân Mobile lần I của BDU Cà Mau đã diễn ra thành công, thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên trong trường.

        Đồng chí Đoái Phước Hiếu (Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu) cho biết: “Đã có nhiều trường tổ chức hoạt động về game để giúp sinh viên thư giãn, giải trí và học hỏi, giao lưu, vì thế cũng trên tinh thần đó, Phân hiệu phát động tổ chức giải đấu lần này dành cho sinh viên toàn Phân hiệu, nhất là những bạn có đam mê trong lĩnh vực game online. Tin rằng, qua giải đấu BTC sẽ tìm ra nhiều nhân tố tiềm năng để chăm bồi, tương lai sẽ tham gia các giải đấu khu vực”.

        Giải đấu lần này được tổ chức dưới sự phối hợp giữa BDU Cà Mau và Shop ACC; Bunny và hỗ trợ truyền thông bởi đơn vị Esports Live VN, thu hút sự tham gia của 16 đội, mỗi đội 5 thành viên, với hình thức thi đấu online loại trực tiếp, các đội đã có những phần thi vô cùng sôi nổi cùng với sự hưởng ứng, cổ vũ của đông đảo sinh viên. Sau 1 ngày thi đấu trên tinh thần nghiêm túc và chuyên nghiệp, các đội đã để lại nhiều dấu ấn cho mùa giải đầu tiên của giải đấu này. Kết quả chung cuộc:

– Giải Nhất: Team OTG

– Giải Nhì: Team SMC

– Giải Ba: Team GLORY RANGERS

– Giải Khuyến khích: Team SMILE

– FMVP thuộc về Trần Đăng Khoa – Team OTG

        BTC xin chúc mừng tất cả các đội đã tham gia và thi đấu nhiệt tình. BTC xin cảm ơn các đơn vị đồng hành, hỗ trợ và truyền thông góp phần mang lại thành công cho Giải đấu.

Dưới đây là một số hình ảnh khác được Team Media ghi nhận:

Bài, ảnh: Team Media

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay