TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC QUẢN LÍ KINH TẾ KHÓA I

Sáng ngày 14/10/2017, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học ngành Quản trị lý kinh tế (niên khoá 2017 – 2019).

Đến dự buổi có Tiến sĩ Cao Thị Việt Hương – Phó hiệu trưởng, Trưởng Khoa Sau Đại học trường Đại học Bình Dương, cùng quý thầy cô Ban lãnh đạo Phân hiệu Cà Mau và 65 tân học viên.

Tính đến nay, trường Đại học Bình Dương đã tuyển sinh 09 khoá Cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Tại Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tuyển sinh và đào tạo 05 khoá học. Riêng ngành Quản lí kinh tế thì đây là khóa tuyển sinh đầu tiên. Vượt qua kì thi tuyển sinh nhiều thách thức, 65 học viên đã xuất sắc trúng tuyển trong khóa học này.

Tại buổi Lễ khai giảng khoa Sau Đại học đã giới thiệu tổng quan về trường Đại học Bình Dương, Khoa Sau Đại học và triết lí, phương châm giáo dục của nhà trường. Đồng thời trong bài phát biểu của mình, Tiến sĩ Cao Thị Việt Hương đã gửi lời chúc mừng đến các tân học viên, gửi gắm những lời động viên, an ủi và chia sẻ những kinh nghiệm học tập ở bậc học Cao học.

Từ năm 2017, trường Đại học Bình Dương có nhiều đổi mới trong công tác tuyển sinh sau Đại học. Cụ thể, Bộ GD –ĐT đã cấp phép cho trường Đại học Bình Dương được phép đào tạo bậc Tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh và bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản lí kinh tế. Đây là cơ hội lớn mở ra cho nhiều học viên có nhu cầu học tập và nâng cao trình độ chuyên môn tại tỉnh nhà.

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay