Tổng kết, trao giải các cuộc thi hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

286

        Tối ngày 18/11, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên BDU.CM tổ chức buổi tổng kết, trao giải cuộc thi viết về thầy cô với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” và làm quà lưu niệm 20/11 từ vật liệu tái chế.

(Ban giám khảo cuộc thi)

        Tham dự buổi tổng kết có các đồng chí trong BCH Đoàn Phân hiệu giữ vai trò giám khảo cùng với đông đảo các bạn sinh viên của các chi đoàn.

       Sau thời gian phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên và chi đoàn trong Phân hiệu. Cuộc thi viết nhận về 18 tác phẩm và làm quà lưu niệm nhận về 17 sản phẩm. Tại buổi tổng kết, các đội dự thi nội dung làm quà lưu niệm đã thuyết trình về sản phẩm của đội trước BGK để đánh giá và xếp loại chung cuộc. Sau thời gian đánh giá, tổng hợp 5 tiêu chí: Đúng chủ đề, tính sáng tạo, khả năng ứng dụng, ý nghĩa về môi trường; tính thẫm mỹ và nội dung thuyết trình, BTC đã chọn ra những sản phẩm xuất sắc để trao giải.

        Cô Ngô Mai Lý, đại diện BGK chia sẻ: “BTC rất vui vì cuộc thi nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các chi đoàn từ khóa 20, 21, 22 đến 23. Những sản phẩm các bạn gửi về đầy tính sáng tạo và thẩm mỹ, ứng dụng nhiều vào thực tế và có ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường. Công sức các bạn bỏ ra để tạo nên những sản phẩm chính là những sự tri ân đầy ý nghĩa với thầy cô nhân ngày 20/11 sắp đến”.

         Cuộc thi Viết về thầy cô với chủ đề Tôn sư trọng đạo đã vinh danh bạn Nguyễn Quân – Chi đoàn 21TH đạt giải Nhất; giải Nhì thuộc về bạn Cẩm Tiên – Chi đoàn 21TH; giải Ba gọi tên bạn Lê Huỳnh Như – Chi đoàn 20AV và giải Khuyến khích thuộc về bạn Nguyễn Trúc Nhi – Chi đoàn 22KT.

        Cuộc thi làm quà lưu niệm 20/11 từ vật liệu tái chế: Giải Khuyến khích thuộc về chi đoàn 23TC và 23QT; đồng giải Ba dành cho chi đoàn 22KT và 21TH (nhóm 1); giải Nhì thuộc về chi đoàn 22QT và Giải Nhất chung cuộc đã vinh danh chi đoàn 22KT (nhóm 2).

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu