Trao bằng tốt nghiệp cho 44 tân Thạc sĩ ngành Quản lý Giáo dục

256

        Chiều ngày 06/3/2022, trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu tại Cà Mau đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 44 tân thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục.

(Buổi lễ có sự tham gia của quý BLĐ 2 đơn vị trường)

        Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của quý thầy trong Ban lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng cũng như BLĐ tại Phân hiệu và đông đảo các anh chị tân thạc sĩ khóa 38.

(PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng phát biểu khai mạc)

        Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn đến Lãnh đạo Đại học Bình Dương cũng như tại Phân hiệu Cà Mau đã tạo điều kiện thuận lợi để Nhà trường hoàn thiện công tác đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực chất lượng. Đồng thời chúc mừng đến 44 tân thạc sĩ đã vượt qua những khó thăn, thách thức để hoàn thành chương trình đào tạo dù phải chịu ảnh hưởng chung từ dịch Covid-19 làm thời gian phải kéo dài. Tin rằng với những kiến thức được học, các anh chị tân thạc sĩ sẽ áp dụng vào thực tế để góp phần nâng cao chất lượng công việc, giúp địa phương khởi sắc hơn trong thời gian tới.

        Đại diện cho các tân Thạc sĩ, ông Hà Thanh Liêm, học viên lớp của lớp đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý lớp đã nhiệt tình quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nghiên cứu. Với những kiến thức đã được trang bị, các tân Thạc sĩ sẽ phấn đấu hết mình, đóng góp cho xã hội để luôn xứng đáng với học vị được trao.

        Buổi lễ tốt nghiệp bế mạc trong không khí trang trọng và nhiều cảm xúc, chắc hẳn một khởi đầu mới với nhiều cơ hội cũng như thách thức sẽ mang đến nhiều thành công cho các tân thạc sĩ trong những chặng đường phía trước.

        Lớp thạc sĩ Quản lý giáo dục K38 do Trường Đại học Bình Dương liên kết với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đào tạo. Khai giảng vào tháng 12/2018, trải qua hơn 2 năm học tập, nghiên cứu và đặc biệt là việc phải hoàn thành bài bảo vệ Luận văn vào thời điểm khó khăn của dịch bệnh cũng như phải thực hiện song song công tác chuyên môn tại nơi công tác, 44 học viên của lớp cũng đã hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả khả quan.

        Link ảnh buổi lễ được Admin đính kèm trên FanPage ĐHBD-Cà Mau, quý thầy cô và các anh chị có nhu cầu nhận ảnh, hãy nhấp vào link và download ảnh về!

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu