Trao giải cuộc thi Thiết kế Ấn phẩm Truyền thông Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

185

        Vượt qua hơn 170 tác phẩm dự thi, 9 tác phẩm xuất sắc đã được lựa chọn trao giải trong buổi tổng kết, trao giải cuộc thi “Thiết kế Ấn phẩm Truyền thông tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” diễn ra chiều ngày 25/11.

(Quang cảnh buổi trao giải)
        Cuộc thi lần này được tổ chức với mong muốn tạo ra hoạt động để sinh viên tri ân thầy cô thông qua những ấn phẩm, từ đó phát hiện và châm bồi những nhân tố tiềm năng để phát triển năng khiếu thẩm mỹ, thiết kế trong sinh viên. Từ gần 170 tác phẩm dự thi, BTC chọn ra 30 tác phẩm vào vòng bình chọn trực tuyến. Sau thời gian đánh giá điểm từ BGK và tổng hợp điểm bình chọn, BTC đã quyết định trao 9 giải, bao gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 3 giải Khuyến khích; 1 giải bình chọn nhiều nhất và 1 giải tập thể có nhiều tác phẩm dự thi nhất.Ngoài hiện kim và giấy chứng nhận từ BTC, mỗi thí sinh tham gia cuộc thi được Công ty Dịch vụ Mobifone – Chi nhánh Cà Mau tặng một phần quà kỉ niệm. Tin rằng những phần quà sẽ là động lực để các bạn cố gắng hơn nữa phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học 2021-2022.

        Ngoài hiện kim và giấy chứng nhận từ BTC, mỗi thí sinh tham gia cuộc thi được Công ty Dịch vụ Mobifone – Chi nhánh Cà Mau tặng một phần quà kỉ niệm. Tin rằng những phần quà sẽ là động lực để các bạn cố gắng hơn nữa phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học 2021-2022.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao giải:

Tin, bài: BPTT Phân hiệu