Trao tặng bồn nước sạch hỗ trợ người dân khó khăn mùa dịch Covid

242

        Với mục đích hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và hạn hán xâm nhập mặn gây ra, chiều ngày 08/5/2020, BCH Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp cùng với Thành Đoàn Cà Mau tổ chức trao tặng bồn nước sạch cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Thành, thành phố Cà Mau.

        Tham gia buổi trao tặng có đồng chí Ngô Mai Lý – Ủy viên BTV Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau; đồng chí Phan Bảo Dương – PBT Thành Đoàn Cà Mau; đồng chí Trần Quang Thum – PBT Thường trực Đảng ủy cùng với đại diện của 2 hộ dân.

  

(Từ phải qua: Đ/c Phan Bảo Dương – PBT Thành Đoàn Cà Mau; đ/c Trần Quang Thum – PBT Thường trực Đảng ủy; đ/c Ngô Mai Lý – UV BTV Đoàn Phân hiệu)

        Phát biểu tại buổi trao tặng, đại diện hộ gia đình chị Tô Thị Nhãnh – Ấp 3, xã Tân Thành đã gửi lời cảm ơn đến BCH Đoàn Phân hiệu cũng như các đơn vị đã cùng hỗ trợ người dân trong lúc khó khăn. Với sự hỗ trợ này sẽ là động lực để gia đình cố gắng hơn nữa để ổn định cuộc sống và cùng với địa phương phát triển kinh tế.

(Đại diễn 2 hộ dân nhận bồn nước chụp ảnh kỉ niệm cùng đại diện các đơn vị)

        Chăm lo phát triển an sinh xã hội với các hoạt động thiết thực vì những hoàn cảnh khó khăn là những gì mà BCH Đoàn Phân hiệu đã và đang thực hiện nhằm mang đến cho người dân một cuộc sống tốt đẹp hơn cả về vật chất lẫn tinh thần, vì sự phát triển bền vững của xã hội.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu