Trung tâm SeJong Bình Dương khai giảng khóa học Hàn ngữ miễn phí

206

        Sáng ngày 19/10, Trung tâm SeJong Bình Dương đã tổ chức khai giảng khóa học tiếng Hàn cơ bản miễn phí tại Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau.

        Khóa học này có hơn 40 học viên đăng kí, được giảng dạy theo hình thức trực tuyến dành cho 3 nhóm đối tượng: CBNV Nhà trường; sinh viên, cựu sinh viên và người đi làm. Học viên sẽ tham gia học trong 10 tuần vào các buổi tối luân phiên trong tuần. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trung tâm SeJong Bình Dương cấp.

(CBNV Phân hiệu tham gia học Hàn ngữ trực tuyến)

        Học viên Vũ Ngọc Hải cho biết: “Với mục đích thuận tiện cho việc sử dụng Hàn ngữ cho những dịp đi du lịch nên tôi đã đăng kí khóa học này. Việc học trực tuyến giúp cho học viên ở xa như tôi tiết kiệm chi phí đi lại, dễ dàng tiếp cận bài học thông qua mạng máy tính nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Tôi hy vọng khi kết thúc khóa học sẽ áp dụng được những kiến thức cơ bản về Hàn ngữ vào thực tế".

(Người đi làm và sinh viên Nhà trường cũng đăng kí tham gia khóa học này)

       Ngày 01/7/2016, trường Đại học Bình Dương và trường Đại học Chosun (Hàn Quốc) đã công bố thành lập và ra mắt Trung tâm SeJong Bình Dương. Đây là kết quả của chương trình hợp tác giữa 2 trường cùng với quỹ SeJong Hàn Quốc. Trung tâm ra đời sẽ góp phần phát triển, tăng cường mối quan hệ giao lưu văn hóa Việt – Hàn ở Bình Dương và trong khu vực. Học viên của trung tâm được học tiếng Hàn theo chương trình giáo dục Hàn Quốc; trao đổi, thực hành với giảng viên bản ngữ.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận khác:

 

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu