Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường nhân kỉ niệm 73 năm ngày Truyền thống HSSV 09/1

       Nhân kỉ niệm 73 năm ngày Truyền thống HSSV (09/1/1950 – 09/1/2023), Hội Sinh viên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2022.

       Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Phân hiệu, thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, phòng ban cùng 104 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2022.

       Tại buổi lễ, các bạn đã được ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam thông qua đoạn clip ngắn tái hiện những thông tin, đóng góp đầy tự hào của Hội Sinh viên Việt Nam cũng như Hội Sinh viên Phân hiệu trong suốt thời gian qua, qua đó nâng cao ý thức tự học, tự nghiên cứu, tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của sinh viên nói chung cũng như sinh viên tại Phân hiệu.

(Cô Chế Thị Huệ – PGĐ Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học ESky trao giấy khen cho các bạn sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học vừa qua)

       Lồng ghép nội dung buổi lễ là hoạt động tổng kết, trao giải cuộc thi Thiết kế Logo kỉ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu. Đây cũng chính là sự ghi nhận những cố gắng cống hiến, sáng tạo của những bạn trẻ đối với dấu ấn đặc biệt của BDU Cà Mau.

(Thầy Nguyễn Văn Cần – Trưởng ban Ban Hành chính – Thanh tra trao khen thưởng cho nhóm thí sinh đạt giải Nhất cuộc thi thiết kế Logo kỉ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu)

       Trong những năm qua, cùng với sinh viên cả nước, sinh viên trường Đại học Bình Dương nói chung và sinh viên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau nói riêng đã và đang tích cực hưởng ứng phong trào “Sinh viên 05 tốt” bằng nhiều việc làm thiết thực, góp phần khẳng định được vai trò của tri thức, giúp sinh viên vận dụng và thực hiện đúng triết lí giáo dục 4H của Nhà trường “Học – Hỏi – Hiểu – Hành”.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay