Tuyên dương gương Đoàn viên Tiêu biểu các lĩnh vực và trao tặng Học bổng ưu đãi cho sinh viên khóa 22

203

        Chiều ngày 29/5/2020, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương Gương đoàn viên Tiêu biểu trên các lĩnh vực năm học 2018 – 2019 và trao tặng học bổng ưu đãi cho sinh viên hệ Đại học Chính quy khóa tuyển sinh 2019 (K22).

(Quang cảnh buổi lễ)

        Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Chí Dũng – Phó Bí thư Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau; Ban lãnh đạo Phân hiệu cùng với các đồng chí trong BCH Đoàn Phân hiệu và đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên.

        Dịp này, Đoàn Phân hiệu đã tiến hành trao tặng các danh hiệu cho những đoàn viên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Thông qua quá trình xét chọn đã có 26 đoàn viên xuất sắc đáp ứng những tiêu chuẩn của Đoàn Phân hiệu để nhận tuyên dương trên 6 lĩnh vực: Đoàn viên xuất sắc trong học tập; đoàn viên xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện; đoàn viên tài năng; gương cán bộ Đoàn – Hội học tập giỏi, công tác tốt; đoàn viên vượt khó trong học tập và gương điển hình Sinh viên 05 tốt. Trong 26 đoàn viên nổi bật ấy phải kể đến những gương sáng sinh viên như: Phan Trần Gia Bảo (19KT0101); Dương Hoàng Bửu (19TH0101), Lưu Huyền Trân (20KT0101),…Đây đều là những đoàn viên đạt được hầu hết các lĩnh vực mà Đoàn Phân hiệu trao tặng. Sinh viên Dương Hoàng Bửu chia sẻ: “Em may mắn khi được tuyên dương ở cả 06 lĩnh vực. Đó là kết quả đáng tự hào vì bản thân em đã cố gắng không ngừng trong học tập, rèn luyện để đạt được. Em nghĩ để được tuyên dương không phải khó cái khó là mình phải làm sao để truyền cảm hứng đến nhiều bạn sinh viên để các bạn cùng cố gắng, đạt nhiều thành tích”.

(Đ/c Đào Chí Dũng – PBT Đoàn khối DCĐ và NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó chụp ảnh kỉ niệm cùng các đoàn viên tiêu biểu)

        Cũng trong dịp này, Phân hiệu đã trao tặng học bổng cho 27 sinh viên khóa tuyển sinh hệ Đại học Chính quy (K22) với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng bằng hình thức miễn giảm từ 30% đến 100% học phí. Trong đó có 1 sinh viên được giảm 30% học phí học kì II; 12 sinh viên được miễn 100% học phí học kì II và III; 14 trường hợp được miễn 100% học phí học kì II năm học 2019 – 2020. Tin rằng với sự hỗ trợ kịp thời này sẽ tiếp thêm động lực để các bạn vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện để tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ghi nhận khác:

 

(Các bạn sinh viên K22 nhận bảng tượng trưng học bổng)

(Các bạn đoàn viên nhận giấy khen)

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu