Văn phòng Đoàn – Hội

Thứ năm - 30/11/2017 06:55

☑ CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

• Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, sinh viên. Tổ chức hoạt động các câu lạc bộ, đội, nhóm cho sinh viên học tập và rèn luyện. Đồng thời xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, đẩy mạnh công tác xây dựng và phát triển đảng trong sinh viên.
  • Tổ chức thực hiện Nghị quyết Đoàn các cấp và theo dõi sinh hoạt đoàn viên theo Điều lệ Đoàn; tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, chăm bồi lý tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, hội viên.
  • Thực hiện công tác đánh giá định kỳ theo tháng, quý, năm đối với các LCĐ, các chi đoàn trực thuộc.
  • Tổ chức thực hiện công trình thanh niên phục vụ các hoạt động an sinh xã hội.
  • Bộ phận truyền thông: Xây dựng, quảng bá hình ảnh Nhà trường đến sâu rộng trong cộng đồng.

NHÂN SỰ

STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ EMAIL
1 Ngô Mai Lý Bí thư Đoàn Phân hiệu nmly@.bdu.edu.vn
2 Nguyễn Đông Kiều PBT Đoàn Phân hiệu ndkieu.cm@bdu.edu.vn