SINH VIÊN BDU CÀ MAU ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG "GIỌT NƯỚC NGHĨA TÌNH”

Thứ hai - 06/05/2024 03:39
Các bạn sinh viên BDU Cà Mau đã có một ngày cuối tuần thật ý nghĩa khi được đồng hành cùng hoạt động "Giọt nước nghĩa tình" tại 2 xã Biển Bạch và Tân Bằng (huyện Thới Bình).
SINH VIÊN BDU CÀ MAU ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG "GIỌT NƯỚC NGHĨA TÌNH”
        Với vai trò là những tình nguyện viên, các bạn đã cùng với đoàn hỗ trợ khiêng nước bình, nước lọc chai, mì gói, gạo cũng như một số nhu yếu phẩm khác,...trao tặng đến bà con vùng hạn mặn của 2 xã trên.
TRAO TẶNG NƯỚC NGỌT CHO HUYỆN THỚI BÌNH (9)
TRAO TẶNG NƯỚC NGỌT CHO HUYỆN THỚI BÌNH (17)
TRAO TẶNG NƯỚC NGỌT CHO HUYỆN THỚI BÌNH (7)
TRAO TẶNG NƯỚC NGỌT CHO HUYỆN THỚI BÌNH (18)
(Các bạn sinh viên tham gia đã tích cực hỗ trợ vận chuyển nước uống, gạo, mì... đến bà con)

z5412846515772 61ae725a6dba66df0f41ac1f8e71a052
(Hoa khôi BDU 2023 - Nguyễn Kiều Nhẫn đồng hành cùng hoạt động lần này)
        Tham gia hoạt động lần này còn có Hoa khôi BDU 2023 - Nguyễn Kiều Nhẫn, em cho biết: "Năm nay hạn mặn kéo dài làm đời sống người dân càng thêm khó khăn khi thiếu nước sinh hoạt, vì thế nhận được thông tin về hoạt động Giọt nước nghĩa tình của Trung tâm Giáo dục Truyền thống và Lịch sử phía Nam (cùng nhiều đơn vị đồng hành)  tổ chức em đã đăng kí tham gia để cùng góp sức nho nhỏ của mình mang đến niềm vui cho bà con. Em tin sự đồng lòng và đoàn kết của nhiều người sẽ cùng giúp bà con vượt qua giai đoạn khó khăn lúc này".
TRAO TẶNG NƯỚC NGỌT CHO HUYỆN THỚI BÌNH (19)
TRAO TẶNG NƯỚC NGỌT CHO HUYỆN THỚI BÌNH (6)
TRAO TẶNG NƯỚC NGỌT CHO HUYỆN THỚI BÌNH (2)
(Thầy cô và các bạn sinh viên chụp ảnh kỉ niệm sau chương trình)
        Trải qua một ngày hoạt động sôi nổi, các bạn sinh viên Phân hiệu cũng đã trau dồi thêm cho bản thân nhiều bài học về công tác làm thiện nguyện, thể hiện tinh thần trách nhiệm 4T, trong đó có trách nhiệm với xã hội. Tin rằng, sức trẻ thanh niên từ chính các bạn sinh viên sẽ lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng trong nhiều hoạt động khác về sau.
Bài, ảnh: Team Media - ChinsuNguyenTeam