CBNV VÀ SINH VIÊN BDU CÀ MAU HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG "MỖI THANH NIÊN 10.000 BƯỚC CHÂN MỖI NGÀY"

Thứ sáu - 26/04/2024 05:13
Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” do Trung ương Đoàn phát động rộng rãi trên cả nước, ngày 22/4 vừa qua, Phân hiệu đã tổ chức hoạt động chạy bộ với sự tham gia đông đảo của thầy cô và các em sinh viên.
Mỗi thanh niên 10000 bước chân mỗi ngày (5)
        Theo đó, cung đường chạy lần này là các tuyến đường dọc theo quãng trường Thanh niên (trước Phân hiệu). Phân hiệu mong muốn thông qua cuộc vận động “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” sẽ truyền cảm hứng, nâng cao nhận thức về rèn luyện thể thao cho người lao động và các em sinh viên, từ đó mang lại năng lượng giúp việc học tập và công việc hàng ngày đạt nhiều hiệu quả tích cực.
Mỗi thanh niên 10000 bước chân mỗi ngày (6)
(Đông đảo CBNV và sinh viên tham gia hưởng ứng cuộc vận động)
        Thầy Đinh Chí Hiếu - Chủ tịch CĐCS Phân hiệu cho biết, chạy bộ đã trở thành một trong những hoạt động được Công đoàn tổ chức định kì từ năm 2023, cụ thể là mỗi thứ 7 tuần cuối cùng của tháng. Vì thế, trên tinh thần hưởng ứng hoạt động lần này của TW Đoàn triển khai, Phân hiệu đã nhiệt tình tham gia và hy vọng chương trình này sẽ lan tỏa đến nhiều người, nhiều nơi hơn nữa để chúng ta cùng nhau khoẻ và làm việc thật tốt.
Mỗi thanh niên 10000 bước chân mỗi ngày (5)
Mỗi thanh niên 10000 bước chân mỗi ngày (3)
Mỗi thanh niên 10000 bước chân mỗi ngày (2)
Mỗi thanh niên 10000 bước chân mỗi ngày (4)

Trước đó, sinh viên Phân hiệu cũng đã hưởng ứng chiến dịch chạy bộ "Triệu bước chân nhân ái" do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng các đối tác khởi xướng và thực hiện hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Chiến dịch được tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp nhằm gợi nhắc và lan tỏa “tinh thần đoàn kết, nhân ái” cùng sự “sáng tạo, quyết tâm, bền bỉ” của người Việt Nam.
Mỗi thanh niên 10000 bước chân mỗi ngày (1)
Mỗi thanh niên 10000 bước chân mỗi ngày (7)
Sinh viên hưởng ứng chiến dịch Triệu bước chân nhân ái