SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN THỰC HÀNH NGHỀ

Thứ tư - 17/04/2024 03:48
Vừa qua, đông đảo sinh viên ngành Kế toán K24 đã có buổi thực hành môn dự án chinh phục nghề kế toán với nhiều nội dung thiết thực.
SINH VIÊN 24KT THỰC HÀNH MÔN HỌC (2)

SINH VIÊN 24KT THỰC HÀNH MÔN HỌC (5)
(Giảng viên Lưu Đức Thượng hướng dẫn sinh viên các nội dung trong buổi thực hành)
Giảng viên phụ trách môn học là Th.S Lưu Đức Thượng – Tổ trưởng tổ chuyên môn, thầy cho biết: “Đây là buổi học quan trọng với nhiều nội dung cho sinh viên thực hành từ chứng từ, hóa đơn thực tế phát sinh của doanh nghiệp thương mại dịch vụ, xuất được file và số liệu báo cáo theo đúng biểu mẫu quy định hiện hành. Tôi mong muốn qua đây không chỉ để các em có thêm kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, tư duy giải quyết vấn đề và phản biện cũng như giải pháp khắc phục lỗi thực tế”.
SINH VIÊN 24KT THỰC HÀNH MÔN HỌC (3)
SINH VIÊN 24KT THỰC HÀNH MÔN HỌC (1)
SINH VIÊN 24KT THỰC HÀNH MÔN HỌC (8)
SINH VIÊN 24KT THỰC HÀNH MÔN HỌC (7)
SINH VIÊN 24KT THỰC HÀNH MÔN HỌC (4)
(Sinh viên lắng nghe và thực hành theo hướng dẫn của giảng viên)
        Đây được xem là hoạt động tiền đề để giúp các em có những nền tảng cần thiết cho việc thực tế nghề thời gian tới cũng như làm báo cáo thu hoạch sau các hoạt động.