CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BĐS EURO CẦN THƠ TUYỂN DỤNG

Thứ ba - 17/05/2022 22:30

A. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1/ Chuyên viên Digital Marketing (lương thỏa thuận)

- Lập kế hoạch sử dụng các kênh TMĐT và công cụ digital marketing: Google, Facebook, Youtube, Zalo, Insta, Tiktok,…và các kênh khác nhằm đạt được mục tiêu doanh số.

- Lên ý tưởng, biên tập, tối ưu hóa các nội dung bài viết theo từng chủ đề, chiến dịch của phòng Marketing.

- Đánh giá, báo cáo các kế hoạch truyền thông /digital marketing trước triển khai và đo lường hiệu quả, tỉ lệ chuyển đổi sau khi triển khai- Cập nhật thị trường, các xu hướng mới về digital marketing.

- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của GĐ Marketing và công ty khi cần thiết.

2/ GĐ Nhân sự (lương 15-20tr)

- Bảo vệ lợi ích hợp pháp của Công ty và của người lao động.

- Tổ chức thực hiện các Quyết định, Quy định của Ban TGĐ.

- Tổ chức công tác tuyển dụng và lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự mới cho Công ty thường xuyên và liên tục. Lập kế hoạch tuyển dụng báo cáo chi tiết công tác tác tuyển dụng hàng tuần, tháng, quý, năm cho Giám đốc.

- Phục vụ tốt nhất các điều kiện pháp lý hành chánh, hậu cần, an sinh để hoạt động công ty luôn được thuận lợi và hiệu quả.

- Cùng với Công đoàn trao đổi, dung hoà các lợi ích giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với tổ chức.

- Lưu giữ, bảo mật tài liệu, bảo vệ tài sản Công ty.

- Xử lý tốt các mâu thuẫn nội bộ trong tập thể CBCNV, gìn giữ đoàn kết và kỷ luật trong Công ty.

- Xây dựng môi trường làm việc văn minh, hiện đại.

- Quản lý hồ sơ, lý lịch của CBCNV toàn Công ty.

- Các Công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp Trên.

3/ Giám đốc đào tạo (lương 15-20tr)

- Tổ chức thực hiện các Quyết định, Quy định của Ban TGĐ.

- Tổ chức công tác đào tạo nhân sự mới cho công ty và bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân sự vào từng thời điểm thích hợp.

- Báo cáo đầy đủ, kịp thời và trung thực tình hình diễn biến và kết quả công việc khi thực hiện nhiệm vụ Ban TGĐ giao.

- Đánh giá, phân tích tình hình chất lượng, số lượng đội ngũ nhân sự trong quá trình đào tạo báo về Ban Tổng giám đốc.

- Lập phương án đào tạo và kết quả đào tạo báo cáo Ban Tổng giám đốc theo tuần, tháng, quý, năm công tác. -

Thuyết trình các dự án Công ty phân phối.

- Các nghiệp vụ phát sinh theo hướng dẫn cấp Trên.

Địa điểm làm việc: - 295 đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

B. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Trung thực, siêng năng, chịu được áp lực trong công việc.

- Có tin thần trách nhiệm cao.

C. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Người liên hệ: Phòng Nhân Sự