học bổng vesamo 2023

LÊ MỸ QUYÊN - SINH VIÊN TIÊU BIỂU BDU CÀ MAU

03:43 12/03/2024

Được biết đến là một trong những sinh viên tiêu biểu của Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu), Mỹ Quyên nổi trội với thành tích học tập lẫn các hoạt động phong trào, nhờ cân bằng thời gian hợp lí nên em luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.
TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO SINH VIÊN

03:37 12/03/2024

Chiều ngày 11/3, Phân hiệu đã tổ chức thành công buổi Tập huấn Chuyển đổi số cho đông đảo sinh viên nhà trường.
TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO SINH VIÊN

21:11 27/02/2024

Chiều ngày 27/2, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp cùng hệ thống HEAD Tân Ngọc Anh tổ chức thành công chương trình Tập huấn Kiến thức An toàn giao thông (ATGT) và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho gần 200 sinh viên Phân hiệu.
LAN TỎA "XUÂN YÊU THƯƠNG"

22:28 02/02/2024

Xuân yêu thương là hoạt động thường niên mà Phân hiệu thường xuyên quan tâm, phối hợp cùng các đơn vị tổ chức với mong muốn lan tỏa yêu thương và san sẻ đến với các em học sinh, sinh viên khó khăn cũng như những gia đình thuộc diện chính sách nhằm giúp mọi người cùng đón một cái Tết đủ đầy và trọn vẹn hơn.
TỔ CHỨC LỚP KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHO CBNV CTY CP KHANG MINH CÀ MAU

23:16 01/02/2024

Ngày 01/02 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tổ chức khai giảng khóa học bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho gần 100 cán bộ nhân viên công ty cổ phần Khang Minh Cà Mau.
SỐNG ĐẸP...TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ

02:04 15/01/2024

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự năng động, dám nghĩ dám làm, những năm qua, đồng chí Đoái Phước Hiếu (hiện là Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu) không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc mà còn có nhiều đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội, định hướng sinh viên sống đẹp…. và trong khuôn khổ chương trình Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” do Ban thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức vừa qua, đồng chí Đoái Phước Hiếu được tuyên dương là Thanh niên sống đẹp.
NGHI THỨC TUNG NÓN TỐT NGHIỆP

BDU CÀ MAU LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ VINH DANH, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2023

01:59 15/01/2024

Sáng nay (18/11), Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và vinh danh, trao bằng tốt nghiệp năm 2023 cho các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân, tân Dược sĩ.
GS TS CAO VIỆT HIẾU TRAO HỌC BỔNG

CHẮP CÁNH

04:06 25/11/2023

Thời gian qua, ngoài nhiệm vụ thực hiện các mục tiêu phát triển, nâng cao chất lượng và đổi mới phương pháp giáo dục, đào tạo, trường Đại học Bình Dương nói chung và Phân hiệu tại Cà Mau nói riêng đã không ngừng nỗ lực trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội về giáo dục, đặc biệt quan tâm đến chế độ miễn giảm học phí, học bổng, chăm lo đời sống cho sinh viên đang theo học tại trường.

GẶP GỠ TÂN HOA KHÔI NGUYỄN KIỀU NHẪN

21:37 24/12/2023

Trở lại sau thời gian khá dài phải tạm ngưng vì dịch Covid-19, cuộc thi Sinh viên Thanh lịch BDU 2023 lần VI với chủ đề “Nét đẹp sinh viên BDU với phong cách đổi mới, sáng tạo” đã thổi một làn gió mới vào hoạt động văn hóa văn nghệ của trường. Sau hơn 1 tháng diễn ra, cuộc thi đã tìm ra ngôi vị tân Hoa khôi – Nguyễn Kiều Nhẫn.