Ban tổ chức Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ IX năm 2014 họp triển khai các nhiệm vụ

594

Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc được tổ chức 2 năm một lần, là sự kiện lớn nằm trong Chương trình hoạt động của Hội KTS Việt Nam. Năm nay Festival diễn ra tại Bình Dương từ ngày 11 – 13/4/2014 với chủ đề: “Hoa Đất Thủ” do Trường Đại học Bình Dương đăng cai tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội KTS Việt Nam. Đây là hoạt động nghề nghiệp rất có ý nghĩa trong sự nghiệp đào tạo KTS, thu hút sự tham gia của hơn 500 sinh viên và Giảng viên đến từ 22 Trường trên cả nước.


Ban tổ chức Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ IX năm 2014 họp triển khai các nhiệm vụ.

Nhằm chuẩn bị cho Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ IX năm 2014, sáng 19/03/2014, Ban Tổ chức chức Festival sinh viên Kiến trúc tổ chức họp với các tiểu ban chuyên môn và các đơn vị liên quan. Tham gia buổi họp về phía ban tổ chức có KTS. Khương Văn Mười – Phó Chủ tịch hội KTS Việt Nam là Trưởng ban; Thầy Cao Việt Hưng – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Bình Dương là Phó Ban; KTS Nguyễn Xuân Phúc  –  Q. Trưởng Khoa Kiến trúc  – Trường Đại Học Bình Dương là Ủy viên thường trực; KTS. Nguyễn Văn Tài – Chủ tịch Hội KTS Tỉnh Bình Dương là Ủy viên; KTS. Châu Mỹ Anh – Phó Chủ Hội KTS Tp. Hồ Chí Minh là Ủy viên. Cùng các thầy cô đại diện các phòng ban là trưởng tiểu ban tham gia hỗ trợ Festival Kiến Trúc. Ngoài ra đến dự cuộc họp có Ông Đỗ Thành Trí – Phó chánh thanh tra Sở GTVT Bình Dương, ông Ngô Bá Niên – Phó phòng PA 83 CA tỉnh, ông Lê Hữu Nguyên – Đội trưởng PA83 CA tỉnh, ông Phương Xuân Cảnh – Đội trưởng Đội CSGT tỉnh.

KTS Nguyễn Xuân Phúc   trình bày các nội dung hoạt động trong Festival sinh viên Kiến trúc .

Mở đầu cuộc học phần báo cáo của Khoa Kiến trúc Trường Đại học Bình Dương và phần đóng góp nội dung triển khai trong Festival sinh viên Kiến trúc của hội KTS Việt Nam. Tiếp đó với vai trò là Phó ban tổ chức Festival sinh viên Kiến trúc thầy Cao Việt Hưng đã yêu cầu các tiểu ban báo các công việc hỗ trợ  trước và trong khi Festival sinh viên Kiến trúc diễn ra.
 

KTS. Khương Văn Mười  đánh giá lại quá trình chuẩn bị cho Festival sinh viên Kiến trúc.
 

KTS. Châu Mỹ Anh góp ý về các nội dung hoạt động trong Festival Sinh viên Kiến trúc. (Ảnh 
Aoviet.com.vn)

Tổng kết cuộc họp Thầy Cao Việt Hưng yêu cầu Khoa Kiến Trúc phải là trụ cột chính trong việc chuẩn bị cho sân chơi này. Về nội dung chuyên môn cần xây dựng kịch bản cụ thể, giao cho đơn vị chịu trách nhiệm chính. Từ nay đến ngày diễn ra Festival, các tiểu ban cần cụ thể hóa, chi tiết theo chức năng nhiệm vụ được giao để thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
 

 
Thầy Cao Việt Hưng yêu cầu Khoa Kiến Trúc phải là trụ cột chính trong việc chuẩn bị cho sân chơi này và 
các tiểu ban cần cụ thể hóa, chi tiết theo chức năng nhiệm vụ được giao để thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Là đơn vị đăng cai tổ chức, Trường Đại học Bình Dương do Thầy Cao Việt Hưng là Phó ban tổ chức cùng các đơn vị trong toàn trường đang nỗ lực hết sức triển khai chuẩn bị cho một kỳ Festival diễn ra tốt nhất ghi dấu ấn “Hoa Đất Thủ”, với tiêu chí “Vui, Hay, Lạ, Đẹp”.