Bảo vệ Báo cáo Thực tập tốt nghiệp

724

        Sáng ngày 13/7, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tổ chức thành công buổi Bảo vệ Báo cáo Thực tập tốt nghiệp cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và Công nghệ thông tin Khoá 18 (2015-2019).

(Từ trái qua ThS. Nguyễn Thị Việt Nga; ThS. Trần Nguyệt Thái Châu; ThS. Đặng Quốc Hải)

        Tham gia Hội đồng bảo vệ ngành Ngôn ngữ Anh có ThS. Trần Nguyệt Thái Châu; ThS. Nguyễn Thị Việt Nga và ThS. Đặng Quốc Hải. Hội đồng bảo vệ ngành CNTT có TS. Nguyễn Hoàng Sỹ; ThS. Trần Việt Chương và ThS. Huỳnh Quang Đức.

(Từ trái qua ThS. Huỳnh Quang Đức; TS. Nguyễn Hoàng Sỹ; ThS. Trần Việt Chương)

        Theo đánh giá sơ bộ từ Hội đồng, các bạn sinh viên đã hoàn thành bài báo cáo với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức. Buổi bảo vệ đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy định với sự tương tác tích cực giữa các thầy cô trong hội đồng và sinh viên. Thông qua đó, hội đồng đã chỉ ra những ưu, nhược điểm trong bài báo cáo để các bạn chỉnh sửa và hoàn thiện tốt hơn. Sinh viên Nguyễn Kiều My – Lớp 18AV0101 cảm thấy vui mừng và tự hào sau khi hoàn thành xong bài thuyết trình của mình. Kiều My cảm ơn những ý kiến đánh giá và góp ý của các thầy cô trong Hội đồng và sẽ tiếp thu những ý kiến này để bài báo cáo hoàn thiện hơn.

(Sinh viên thuyết trình trước hội đồng)

        “Buổi bảo vệ báo cáo cho thấy các bạn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nội dung đến hình thức thuyết trình. Những vấn đề được trình bày khá tinh gọn và sát với nội dung hướng dẫn vì thế tôi đánh giá cao tinh thần học tập và trách nhiệm của các bạn”, ThS Trần Nguyệt Thái Châu – Thành viên Hội đồng chia sẻ.

Một số hình ảnh ghi nhận khác:

 

Tin, ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu