Bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin Khóa 19 & 22

        Ngày 27/8 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) đã tổ chức thành công buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin (CNTT) cho các sinh viên khóa 19 và 22.

(Các thành viên trong Hội đồng bảo vệ)

        Tham gia Hội đồng bảo vệ có ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó trưởng khoa FIRA – Chủ tịch; ThS. Huỳnh Quang Đức – GV – Ủy viên và ThS. Dương Thanh Linh – GV – Thư kí.

(Sinh viên thuyết trình đề tài trước hội đồng)

        Tại buổi bảo vệ, các em sinh viên lần lượt trình bày và phản biện trực tiếp các đồ án của mình trước hội đồng. Những ưu điểm cùng hạn chế trong từng đồ án đã được hội đồng phân tích và gợi ý những hướng khắc phục. Trong các đề tài lần này, đề tài Ứng dụng trí tuệ nhân tạo phát triển mô hình xe tự hành; phương pháp nhận dạng khuôn mặt người và ứng dụng trong quản lý nhân sự tại trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau; xây dựng hệ thống bãi giữ xe thông minh ứng dụng công nghệ RFID kết hợp nhận diện biển số xe,…được hội đồng đánh giá cao sự đầu tư nghiêm túc trong việc triển khai và trình bày đồ án từ sinh viên, đặc biệt là khả năng ứng dụng trong thực tiễn.

(Mô hình xe tự hành được đưa vào thực nghiệm thông qua đề tài của sinh viên)

        Sinh viên Lê Nguyễn Triệu Tiến, lớp 22TH0101, chia sẻ: “Dù thời gian chuẩn bị đề tài khá dài và được sự hướng dẫn tận tình từ giảng viên hướng dẫn nhưng khi trực tiếp trình bày trước hội đồng em vẫn khá hồi hộp. Tuy nhiên sau khi phản biện và nhận được sự góp ý từ hội đồng em cảm thấy tự tin và hài lòng khi mình đã thể hiện đúng trọng tâm của đề tài. Em hy vọng một ngày không xa đề tài của mình sẽ được ứng dụng vào thực tế để phát huy hiệu quả và mang lại giá trị cho cuộc sống”.

         Kết thúc buổi bảo vệ, các bạn sinh viên sẽ hoàn thiện lại bài và nộp lại Thư viện Phân hiệu trong thời gian tới.

Bài, ảnh: Team Media

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay