BDU CÀ MAU TIẾP ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN ẤN ĐỘ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

        Sáng ngày 12/11, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau vinh dự đón tiếp đoàn công tác của Tổng lãnh sự quán Ấn Độ đến thăm và làm việc tại trường.

(Phân hiệu đón tiếp đoàn công tác)

       Đoàn công tác có ông Madan Mohan Sethi, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh; ông Tạ Thanh Vũ – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau. Về phía Phân hiệu có ThS. Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó thường trực; ThS Đinh Chí Hiếu – Bí thư chi bộ, Phân hiệu phó cùng lãnh đạo các phòng ban trong đơn vị đón tiếp và làm việc với đoàn công tác.

(Ban lãnh đạo Nhà trường giới thiệu về BDU đến đoàn công tác)

       Tại buổi làm việc, đại diện Ban lãnh đạo Phân hiệu, Thầy Đinh Chí Hiếu đã giới thiệu đến đoàn công tác tổng quan về Trường Đại học Bình Dương nói chung và Phân hiệu tại Cà Mau nói riêng cũng như sơ lược về những định hướng sắp tới của đơn vị. Về phía đoàn công tác, Ông Modan Mohan Sethi gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Nhà trường về sự đón tiếp chu đáo, đồng thời thông tin đến Phân hiệu về những hoạt động trong vấn đề kết nối và thúc đẩy sự hợp tác giữa trường Đại học Bình Dương với các trường đại học của Ấn Độ trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt các ngành nghề về nông nghiệp, thủy hải sản. Bên cạnh đó, ông mong muốn phía tỉnh nhà và BDU Cà Mau tạo điều kiện để cùng nhau nâng cao chất lượng nguồn lực giảng viên, sinh viên thông qua việc giao lưu giáo dục giữa 2 quốc gia.

(Ông Modan Mohan Sethi trao đổi với Lãnh đạo Phân hiệu về những kế hoạch tới)

        Ông Madan Mohan Sethi nhấn mạnh thêm: “Việc tăng cường hợp tác giáo dục rất quan trọng, nhất là đối với những quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Vì thế, tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều sinh viên Việt Nam du học tại Ấn, bởi môi trường này sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ cũng như tiếp thu thêm nhiều kiến thức tiến bộ, góp phần phát triển đất nước sau này”.

(Đoàn công tác gửi tặng phần quà đến Phân hiệu)

        Kết thúc buổi làm việc, Ban lãnh đạo Phân hiệu gửi lời cảm ơn đến ông Madan Mohan Sethi cũng như các thành viên trong đoàn đã đến thăm và làm việc tại BDU Cà Mau. Chuyến thăm và làm việc của đoàn đã tạo tiền đề và mở ra tiềm năng hợp tác giữa Trường Đại học Bình Dương với các trường đại học tại Ấn Độ trong tương lai.

(Đoàn công tác chụp ảnh kí niệm với Ban lãnh đạo và CBNV Phân hiệu)

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay