BDU Cà Mau trao tặng 44 suất học bổng với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng cho sinh viên

        Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau, chiều ngày 17/2, Phân hiệu tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng cho 44 sinh viên khóa 25 với tổng trị giá 888 triệu đồng.

(Quang cảnh buổi lễ)

        Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó thường trực cùng quý phụ huynh, quý thầy cô đại diện các phòng, ban tại Phân hiệu và các bạn sinh viên nhận học bổng.

(Thầy Trịnh Huỳnh An phát biểu tại buổi lễ)

        Phát biểu khai mạc, thầy Trịnh Huỳnh An cho biết, trải qua ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, ngoài nhiệm vụ thực hiện các mục tiêu phát triển, nâng cao chất lượng và đổi mới phương pháp giáo dục, đào tạo, BDU nói chung và BDU Cà Mau nói riêng đã không ngừng nỗ lực trong việc thực hiện tốt công tác an sinh xã hội về giáo dục, đặc biệt quan tâm đến các chế độ miễn giảm học phí, học bổng, chăm lo đời sống cho người học. Từ thực tiễn đó, nhiều năm qua, Nhà trường đã trao tặng nhiều suất học bổng giá trị trong và ngoài nước đến nhiều thế hệ sinh viên, góp phần chắp cánh ước mơ cho những người trẻ. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là sự hỗ trợ về mặt vật chất lẫn tinh thần để tiếp bước cho các em trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

(TS. Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó thường trực trao tặng học bổng 15 ngành mũi nhọn cho sinh viên)

        Tại buổi lễ, có 44 sinh viên được nhận học bổng, trong đó 24 sinh viên nhận học bổng 15 ngành mũi nhọn với trị giá 12.000.000đ/suất; 18 sinh viên nhận học bổng Thành tựu vượt trội trị giá 30.000.000đ/suất và 02 sinh viên nhận học bổng Gia đình BDU trị giá 30.000.000đ/suất.

(Cô Châu Thị Hồng – Q.Trưởng phòng Kế toán chụp ảnh kỉ niệm cùng các bạn sinh viên nhận học bổng Thành tựu vượt trội)

        Sinh viên Huỳnh Trần Thiên Thanh ngành Quản trị kinh doanh xúc động chia sẻ: “Em vô cùng hạnh phúc khi trở thành 1 trong 44 bạn sinh viên nhận được bổng đợt này của BDU, đây không chỉ là khoản phí giúp chúng em vượt qua nỗi lo kinh tế mà còn thấy được sự quan tâm, động viên tinh thần to lớn của Nhà trường. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng hết mình để hành trình chinh phục ước mơ tại mái trường BDU có thật nhiều dấu ấn tích cực”.

(Sinh viên Huỳnh Trần Thiên Thanh chia sẻ tại buổi lễ)

        Có mặt tại buổi lễ, cô Trịnh Thị Nê, phụ huynh của sinh viên Phạm Trịnh Như Đan (Lớp 25LK), bày tỏ niềm vui khi Nhà trường dành tặng những suất học bổng giá trị cho con em của mình khi lựa chọn BDU để thực hiện ước mơ. Với vai trò là phụ huynh, chúng tôi sẽ hết mình đồng hành cùng Nhà trường trong việc định hướng, giáo dục con em thành nhân trước khi thành danh.

(Em Như Đan (Lớp 25LK) chụp ảnh kỉ niệm cùng ba mẹ sau buổi lễ)

        Trao tặng học bổng là một trong những hành động thiết thực của trường Đại học Bình Dương trong việc thực hiện trách nhiệm 4T của mình đó là “Trách nhiệm với bản thân, Trách nhiệm với gia đình, Trách nhiệm với xã hội, Trách nhiệm với thiên nhiên”.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay