BDU đạt giải Nhì hội thi Tuyên truyền Giới thiệu Sách

        Vượt qua 14 đội thi nặng kí, đội thi của Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (BDU Cà Mau) đã xuất sắc đạt giải Nhì chung cuộc và giải Tuyên truyền viên xuất sắc.

        Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề “Kỉ niệm 80 năm ra đời Đề cương Văn hóa Việt Nam” (1943-2023) do Đoàn khối Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Thư viện tỉnh tổ chức thu hút sự tham gia của 15 đội. Mỗi đội gồm 3 thành viên. Các đội phải trải qua ba vòng thi: Tự giới thiệu; thuyết trình về quyển sách yêu thích và kiến thức sách. Sách được các đội lựa chọn khá đa dạng, phong phú về nội dung lẫn thể loại mang lại góc nhìn đa chiều cho các bạn trẻ về cuộc sống, văn hóa, lịch sử, xã hội…

        Đến với Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách Kỷ niệm 80 năm ra đời “Đề cương về văn hoá Việt Nam”, đội thi của BDU Cà Mau đã giới thiệu chùm tác phẩm đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Cà Mau gồm 3 quyển sách: Đề cương về văn hoá Việt Nam, Nguồn gốc và Bản sắc văn hoá Việt Nam và quyển sách về Văn hoá.

(Bên cạnh nội dung, đội thi BDU Cà Mau còn đầu tư về minh họa thu hút người xem)

        Nếu “Đề cương văn hoá Việt Nam” là ngọn đèn soi rọi cho nền văn hoá Việt Nam hiện đại, thì quyển sách “Cội nguồn và bản sắc văn hoá Việt Nam” là quyển cẩm nang giúp ta có cái nhìn bao quát về nền văn hoá lâu đời của dân tộc. Và quyển sách “Về văn hoá” chính là những bài học thực tiễn về văn hoá đã qua của đất nước ta. Chùm tác phẩm chính là một tổng thể hoàn chỉnh của văn hoá Việt Nam, giúp bạn đọc dễ tìm hiểu, dễ tiếp cận.

        Kết thúc hội thi, đội BDU Cà Mau xuất sắc đạt được giải Nhì chung cuộc và giải tuyên truyền viên xuất sắc thuộc về cô Phạm Ngọc Cầm.

Bài, ảnh: TeamMedia – Bình Lê

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay