Bế giảng lớp Đào tạo Nâng cao trình độ chuyên môn Kế toán HTX

310

        Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn kế toán cho cán bộ quản lý Hợp tác xã (HTX), Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp cùng Chi cục Phát triển Nông thôn tỉnh Cà Mau tổ chức lớp Đào tạo Nâng cao trình độ chuyên môn Kế toán HTX cho 30 học viên vào trung tuần tháng 10. Trải qua 2 tuần học tập, trao đổi các chuyên đề, sáng 01/11, Phân hiệu tổ chức bế giảng khóa học.

(Quang cảnh buổi bế giảng)

        Buổi lễ có sự tham dự của ThS Đinh Chí Hiếu – Bí thư chi bộ, Phân hiệu phó; ông Phùng Sơn Kiệt – Phó Chi cục trưởng Chi cục PTNT tỉnh Cà Mau; ông Nguyễn Thanh Hiền – Chuyên viên phòng HC-TH; giảng viên Nguyễn Thanh Hùng – GVCH Khoa Kinh tế – ĐHBD cùng toàn thể học viên khóa bồi dưỡng.

        Phát biểu tại buổi bế giảng, ThS Đinh Chí Hiếu đã tổng kết lại công tác dạy và học của khóa bồi dưỡng, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Tin rằng những kiến thức được truyền đạt từ giảng viên chuyên môn sẽ là những nền tảng quan trọng để mỗi học viên áp dụng vào thực tiễn, nâng cao hiệu quả công tác.

(ThS Đinh Chí Hiếu phát biểu tại buổi lễ)

        Tại buổi bế giảng, 30 học viên của lớp đã nhận chứng nhận hoàn thành khóa học do Chi cục PTNT tỉnh Cà Mau phối hợp tổ chức. Trong không khí hân hoan, học viên Phan Văn Dũng – HTX Tân Thạnh Phú cho biết khóa học đã giúp chúng tôi nắm chắc kiến thức chuyên môn kế toán hơn trong việc quản lý HTX bởi nội dung đào tạo đều gắn với thực tế và phù hợp với sự thay đổi của nền kinh tế hiện nay. Thay mặt các học viên của lớp, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến BLĐ 2 đơn vị và cán bộ quản lý lớp đã hỗ trợ nhiệt tình để chúng tôi hoàn thành tốt khóa học đợt này.

(Các học viên nhận chứng nhận hoàn thành khóa học)

(Các học viên chụp ảnh kỉ niệm cuối lễ bế giảng)

Tin, ảnh: BPTT Phân hiệu