Chờ đón những đột phá tại đêm Chung kết Hội thi BDU.CM’s Got Talent 2022

97

        Sau vòng bán kết (diễn ra ngày 15/5), vào ngày 29/5 (chủ nhật tuần này), các thí sinh của hành trình Tìm kiếm Tài năng BDU Cà Mau – “BDU.CM’s Got Talent” 2022 sẽ chính thức bước vào vòng Chung kết diễn ra tại Nhà thi đấu Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau. 

(Top 10 thí sinh/nhóm xuất sắc sẽ góp mặt trong đêm thi chung kết)

        Vượt qua những đối thủ nặng kí ở vòng bán kết, top 10 thí sinh/nhóm xuất sắc nhất đã được BGK và BTC đánh giá, lựa chọn bước tiếp vào đêm thi chung kết. Theo đánh giá từ phía BGK, các thí sinh/nhóm thi năm nay đều có những tiết mục dự thi được đầu tư về nội dung lẫn hình thức. Nhiều thí sinh đã biến tấu những tiết mục tưởng rằng đã xưa cũ thành tiết mục mang hơi hướng âm nhạc mới nhưng vẫn giữ được chất riêng. Hứa hẹn, với sự chuẩn bị chỉn chu và tinh thần thi đấu nhiệt huyết của các bạn trẻ, sân chơi BDU.CM’s Got Talent lần IV sẽ là cơ hội để các bạn tỏa sáng và thể hiện đam mê của mình.

        Tại đêm thi chung kết, ngoài phần biểu diễn dự thi của Top 10 thí sinh, đêm chung kết hứa hẹn là đêm nhạc bùng nổ với sự góp mặt của ca sĩ Phát Hồ – Giọng ca chính của nhóm nhạc X2X, nổi tiếng với các hits đình đám: Cưa là đổ, cô Thắm không về, Yêu là cưới,…. Hãy cùng theo dõi và chờ đón những “đột phá” tại đêm chung kết BDU.CM’s Got Talent sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 29/5 sắp tới.

(Đêm Chung kết còn có sự góp mặt của ca sĩ Phát Hồ với hàng loạt các hits đình đám giới trẻ)

        Hãy đến thưởng thức và cổ vũ cho các thí sinh đầy tài năng và chúc cho các bạn có được phong độ tốt nhất để hoàn thành tốt phần dự thi của mình nhé!

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu – ca sĩ Phát Hồ