CLB Bóng bàn Đại học Bình Dương – PPP Cà Mau là thành viên chính thức thuộc Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam

537

        Tối ngày 20/7, Câu lạc bộ (CLB) Bóng bàn Đại học Bình Dương – PPP Cà Mau vinh dự đón nhận quyết định công nhận là thành viên chính thức thuộc Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam.

(Quang cảnh buổi lễ)

        Được thành lập gần 1 năm, CLB Bóng bàn Đại học Bình Dương – PPP Cà Mau không chỉ là nơi sinh hoạt của hơn 50 thành viên mà còn hướng đến mục tiêu tuyển sinh trong đó tập trung vào lứa tuổi từ 7 đến 15 để đào tạo lớp vận động viên kế cận. Đây sẽ là nguồn vận động viên chuẩn bị cho các giải đấu thuộc cụm, khu vực và toàn quốc. Bên cạnh đó, câu lạc bộ sẽ tiếp cận những kỹ thuật hiện đại, các phương pháp quản lý và huấn luyện bóng bàn mới, đóng góp cho việc phát hiện tài năng thể thao tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

(Ông Nguyễn Hải Dương (phải) – Chủ nhiệm CLB Bóng bàn ĐHBD – PPP Cà Mau vinh dự đón nhận quyết định)

        Ông Trần Cảnh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam cho biết: “Sau gần 1 năm hoạt động, bằng sự nỗ lực của Ban chủ nhiệm cùng sự hỗ trợ của địa phương và Liên đoàn BBVN, CLB Bóng bàn Đại học Bình Dương – PPP Cà Mau đã khẳng định được vị thế của CLB trong các hoạt động thể thao trên địa bàn thông qua việc tổ chức giải đấu, đào tạo và sinh hoạt. Vì thế việc đón nhận quyết định công nhận là thành viên chính thức của Liên đoàn BBVN sẽ góp phần giúp CLB mở rộng quy mô hoạt động, phát triển cùng với các CLB của Liên đoàn”.

(Quý đại biểu, khách mời cùng Ban chủ nhiệm CLB Bóng bàn ĐHBD – PPP Cà Mau chụp ảnh kỉ niệm cuối chương trình)

        Với việc nhận quyết định công nhận, CLB Bóng bàn ĐHBD – PPP Cà Mau sẽ được tham dự các giải đấu trong nước và quốc tế theo hệ thống thi đấu bóng bàn quốc gia, quốc tế. Hoạt động theo đúng luật Thể dục thể thao và Điều lệ của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu