CLB Kỹ Năng Sống BDU – CM Sinh Hoạt Chuyên Đề Lần 6

1418

      Ngày 18/10 vừa qua, CLB Kỹ năng sống Phân hiệu Trường Đại Học Dương tại Cà Mau đã phối hợp với công ty TNHH Dược phẩm Mỹ Anh tổ chức chương trình gặp gỡ diễn giả với chủ đề: Ước mơ, hoài bão, tham vọng hay ảo tưởng.

      Chương trình lần này còn có sự tham gia của hơn 150 thành viên của CLB Kỹ năng sống, ngoài ra còn có sự góp mặt của bạn học sinh đến từ trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển và trường THPT Lý Văn Lâm. Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của 3 vị khách mời: diễn giả Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện quản trị Tri Thức KMI, diễn giả Trần Việt Quân – Giảng viên đào tạo Bách khoa Education và dược sĩ Mã Mỹ Anh – Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Mỹ Anh.

Diễn giả và các khách mời đến tham dự chương trình cùng CLB

      Đây là chương trình nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội chia sẻ cùng với các diễn giả nhằm nâng cao nhận thức, thiết lập mục tiêu bản thân, hình thành đạo đức cao đẹp, từng bước hoàn thiện nhân cách. Đồng thời nhận được những lời góp ý của các vị diển giả về một số tình huống mà các bạn đang gặp phải.

Diễn giả Trần Việt Quân – Giảng viên đào tạo Bách khoa Education chia sẽ kinh nghiệm sống với các thành viên tham gia chương trình.

      Chương trình diễn ra trong không khí cởi mở và ấm áp với những phần giao lưu và chia sẻ của các diễn giả về kinh nghiệm của bản thân đối với chủ đề: Ước mơ, hoài bão, tham vọng hay ảo tưởng.  Mở đầu chương trình là phần tình huống thực tế do diễn giả đặt ra cho các bạn sinh viên nhằm đánh giá khách quan cách xử lí tình huống của các bạn. Từ đó, diễn giả đưa ra những câu trả lời: thế nào là ước mơ hoài bão, thế nào là tham vọng ảo tưởng.  Hai vị diễn giả cũng đưa ra những cách nhìn nhận đa chiều về một vấn đề cần phải giải quyết.

Diễn giả Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viên quản trị Tri Thức KMI trao đổi cùng các bạn sinh viên tại Phân hiệu.

       Tham gia chương trình lần này không chỉ là một môi trường để các bạn học sinh sinh viên học hỏi mà còn giúp các bạn có niềm tin và tích lũy cho mình những kĩ năng mềm để theo đuổi thành công của bản thân.

                                                                                                                                                                      Bài và ảnh: Ngọc Thể.